Tư vấn miễn phí (24/7)
0914 117 937
Facebook CTEG
Menu

Mobile search

 • Bulong S10T - Bulong Tự Đứt (TC Bolt)
 • Bulong S10T - Bulong Tự Đứt (TC Bolt)
 • Bulong S10T - Bulong Tự Đứt (TC Bolt)
 • Bulong S10T - Bulong Tự Đứt (TC Bolt)
 • Bulong S10T - Bulong Tự Đứt (TC Bolt)
 • Bulong S10T - Bulong Tự Đứt (TC Bolt)
 • Bulong S10T - Bulong Tự Đứt (TC Bolt)
 • Bulong S10T - Bulong Tự Đứt (TC Bolt)

Bulong S10T - Bulong Tự Đứt (TC Bolt)

Thông số kỹ thuật cơ bản của bulong tự đứt S10T

 • Tiêu chuẩn chế tạo: JSS-II-09/ EN 14399-10/ ASTM F3125
 • Vật liệu: Thép cacbon trung bình đảm bảo thành phần ở trên
 • Đường kính: 16 - 30mm
 • Chiều dài: 10 - 300mm
 • Cấp bền: 10.9
 • Loai ren: Ren lửng
 • Kiểu: Type 1, Type 3
 • Bề mặt hoàn thiện: Đen (Plain), Mạ GIEOMET/DACROMET.
 • Xuất xứ: KPF Hàn Quốc, KPF Việt Nam, CTEG Việt Nam, Trung Quốc

Bulong S10T (hay còn gọi là bulong tự đứt – bulong tự cắt) cường độ cao là một dạng bu lông kết cấu đặc biệt, đặc trưng bởi các thông số: khả năng chịu cắt (shear strength), chịu kéo, chịu nén (tensile strength), độ cứng cao (high hardness) độ dãn dài và độ thắt tiết diện được tính toán chặt chẽ đảm bảo theo tiêu chuẩn Nhật Bản JSS-II-09 và các tiêu chuẩn phổ biến khác về bulong cường độ cao như ASTM F3125, EN 14399-10. 

Thành phần nguyên liệu để sản xuất ra bulong S10T, có thành phần cacbon đươc giới hạn từ 0.2-0.5%. Đây là nguyên tố quan trọng nếu thành phần nhỏ hơn sẽ làm cho thành phẩm không đạt được độ bền kéo. Nếu thành phần lớn hơn cứ lớn hơn 0.3% sẽ làm cho lượng cacbon bị kết tủa nhiều hơn trong dạng Austenit làm bề mặt bị dòn và khả năng làm việc giảm sút. Một số thành phần quan trọng khác phải đạt được như Si 0.05-0.3%, Mn 0.3-1.5%, Cr 0.5-1.5%, Mo 0.1-0.5% và một số tỉ lệ đặc biệt khác. Bulong S10T có giá thành cao tuy nhiên lại tiết kiệm thời gian và chi phí thi công và tính đồng đều lực siết cao hơn so với thi công bằng loại bulong khác.

bulong tự đứt
bulong tự đứt

Đặc điểm của bulong tự đứt S10T được cung cấp bởi Cường Thịnh

- Bulong tự đứt S10T là loại bulong kết cấu với cấu tạo cơ bản gồm 5 phần: phần đầu bulong, long đền, phần thân, đai ốc cùng phần tự đứt. Trong đó, đầu bulong có thể là dạng đầu cầu, đầu dù tùy theo các mục đích ứng dụng cụ thể. Sản phẩm cung cấp cấu thành bộ (set) bao gồm các phần bulong (bolt), đai ốc (nut) và lông đền (washer) và cùng một nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng được kiểm soát đồng  bộ chặt chẽ.

- Nguyên vật liệu được sử dụng để sản xuất bulong tự đứt S10T là thép cacbon cao cấp, với các thành phần hóa học được kiểm soát đúng tỉ lệ, đảm bảo sản phẩm có cơ tính ổn định thể hiện qua: độ biến dạng nhỏ, độ cứng lớn, độ trữ an toàn cao và chống phá hủy mạnh mẽ.

- Cơ tính của sản phẩm S10T tương đương với bulong cấp bền 10.9 trong tiêu chuẩn ISO 898-1 thể hiện qua hai thông số: giới hạn bền đứt và giới hạn bền chảy. Trị số marking 10.9 của bu lông được hiểu là:

• Giới hạn bền đứt nhỏ nhất (Tensile strength): 1000 - 1200 Mpa

• Giới hạn bền chảy nhỏ nhất (Yield Strength): 900 Mpa

bulong tự đứt S10T

 

Thông số cơ tính kỹ thuật cơ bản của bulong S10T

bulong tự đứr

 

bulong tự đứt

 

bulong tự cắt

 

Tham khảo bảng tra kích thước cơ bản của bulong S10T

bulong tự cắt S10T

 

Ứng dụng của bulong tự cắt S10T

- Với khả năng chịu lực cắt (shear strength), lực nâng (tensile strength) độ cứng lớn, bulong kết cấu cường độ cao S10T cấp bền 10.9 thường được sử dụng để lắp trong dầm kết cấu thép như nhà xưởng, cầu đường, sân bay, bến cảng… nơi chịu tải trọng động, có tính chu kỳ lặp lại gây hiện tượng phá hủy bởi mỏi liên kết.  

- Bulong tự cắt S10T là tính đồng đều của lực siết, bulong có phần đuôi cắt đồng nhất an toàn, có thể kiểm tra được lực siết thông qua dụng cụ siết, do vậy tạo tính đồng đều trong tất cả các vị trí của bulong. Bulong tự đứt S10T dễ thi công và lắp đặt kể cả những vị trí khó, tiết kiệm chi phí nhân công vì sử dụng súng siết chặt mà không cần cố định đầu Bulong.

- Một ưu điểm nữa của Bulong S10T là ngăn ngừa tiếng ồn trong việc thi công, do dụng cụ siết chuyên dụng sử dụng điện.

- Nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi chọn mua, sử dụng, hiện nay, bulong tự đứt S10T tại Cường Thịnh được phân phối với đa dạng kích thước. Trong đó, đường kính bulong có thể dao động từ 6 - 30 mm; kích thước chiều dài dao động trong khoảng 10 - 300mm.

- Ngoài ra, với 1 số loại bulong được ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt, có thể bị tác động bởi yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, lớp mạ GEOMET hoặc DACROMET sẽ được lựa chọn giúp bulong hạn chế được tối đa tình trạng oxy hóa hay mài mòn không mong muốn.

bulong tự đứt

>>> Xem thêm sản phẩm khác: Bulong 8.8Bulong cường độ cao 

Tại sao nên mua sản phẩm bulong tự đứt S10T tại Cường Thịnh?

- Sản phẩm bulong tự đứt S10T của CTEG cam kết 100% chất lượng đã đề ra: Làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.

- Thời gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng

- Thời gian giao hàng đúng hẹn.

- Các sản phẩm và dịch vụ của CTEG đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp và liên tục đổi mới để mang lại giá trị cao nhất.

- CTEG luôn tìm giải pháp để có được sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng và giá cả thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua một cầu nối nào khác. Góp phần ổn định thị trường trong nước. Từng bước đưa sản phẩm sản xuất ra trường Quốc tế. Đóng góp sự hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước.

bulong tự cắt

Các tiêu chí hàng đầu để đánh giá về CTEG

- Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định đạt tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường. 

- Chính sách bảo hành: Sản phẩm của CTEG cam kết dịch vụ hậu mãi tốt nhất với chính sách bảo hành trọn đời.

- Chính sách giao hàng: CTEG cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và kịp thời phục vụ quý khách

- Chính sách đổi trả: Tất cả sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả, kể cả khi đã nhập kho. 

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh hân hạnh trở thành đối tác và luôn tự hào là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và cung cấp vật tư sỉ cho các doanh nghiệp, nhà máy... trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau từ cơ khí đến xây dựng giao thông, công nghiệp, năng lượng mặt trời, công nghiệp đóng tàu …với các sản phẩm điển hình: bulong, bulong neo, bulong liên kết, cáp, tăng đơ, ốc vít... 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CTEG luôn làm hài lòng mọi khách hàng hợp tác cùng chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho CTEG để nhận tư vấn và báo giá.

HOTLINE: 0914 117 937

 CÁC ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA CTEG

/upload/image/partner/hinh%20footer/DT%26KH-logo.jpg
/upload/image/partner/hinh%20footer/CTEG-Web%20(1).jpg
/upload/image/partner/hinh%20footer/2.png
/upload/image/partner/hinh%20footer/z2717332662798_9403907ca06a1db20485375eff91fde2.jpg

Bulong CƯỜNG THỊNH

Niềm Tin Của Những Công Trình

Bulong Liên Kết