Bulong neo  - móng Y (bulong đuôi cá) dùng cho công trình

Bulong neo - móng Y (bulong đuôi cá) dùng cho công trình

Bulong neo đuôi cá được sản xuất từ thép gân, tạo ren ở một đầu, đầu còn lại sẽ có hình dáng chẻ đôi theo dạng chữ Y. Gân thép hoặc cấu tạo hình học khác nhau của sản phẩm sẽ giúp cho sản phẩm bám chắc vào trong bê tông hơn tùy theo ứng dụng của công trình.

Thông số cơ bản Bulong chữ Y: Theo yêu cầu

  • Đường kính: 10 đến 30 mm
  • Khoảng cách đầu chẻ: 30 – 95 mm
  • Chiều dài ren: 30 -100 mm
  • Chiều dài đầu chẻ: 15 -40 mm

Kiểu bulong chữ Y thông dụng nhất trong việc thi công giàn giáo hay cố định các thanh ngang dọc trong thi công công trình sắt thép.

Ứng dụng của bulong neo đuôi cá

  • Bulong đuôi cá được cấy vào cấu kiện bê tông khi chưa ninh kết, tạo ra những điểm liên kết ren cố định, kết nối các cấu kiện bê tông thông qua các phụ kiện hỗ trợ khác.
  • Sử dụng lắp dầm I giáo bảo vệ công trình, ván khuôn trượt, neo mà không cần ngàm thép vào sàn bê tông hay khoan đục trên cấu kiện. Rút ngắn thời gian thi công và chi phí vật liệu, nhân công.
  • Lắp ghép các cấu kiện bê tông đúc sẵn chẳng hạn: dải phân cách, dầm, cột, cống hộp, bể nước, v.v…
  • Kết nối dầm bê tông và các cấu kiện thi công mà không cần chừa thép chờ.

Gia công bulong neo đuôi cá Cường Thịnh

Bulong neo Y (đuôi cá) có cấu tạo một đầu ren và một đầu chẻ tạo hình dạng giống chữ Y. Tất cả các kích thước của các loại bulong móng trên được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của công ty Cường Thịnh. Chúng tôi chuyên nhận gia công bulong neo – móng các loại, phục vụ cho các công trình lớn nhỏ khắp cả nước, đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng.

Ngoài ra, Cường Thịnh còn cung cấp các sản phẩm khác với chủng loại đa dạng, chất lượng tốt cho quý khách hàng rộng khắp cả nước như:

     - Phụ kiện liên kết ngành gỗ: Lục giác chìm, vít cấy vít bắn tôn gỗ, tán rút, …

    - Phụ kiện liên kết ngành cơ khí, chế tạo máy: Bulong 4.6, 5.6, 6.8, 8.8,…

    - Phụ kiện liên kết ngành cơ điện: Ty ren, tắc kê, cùm các loại

    - Phụ kiện liên kết ngành xây dựng: bulong liên kết (bulong tự đứtbulong s10t cấp bền bulong 10.9, bulong 8.8,bulong thường) bề mặt théo yêu cầu, bulong neo-móng, ty ren, vít bắn tôn, tắc kê, cáp thép,…

Share :