BULONG NEO CAO CẤP – SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG

Bulong neo cao cấp không được sản xuất đại trà giống như các loại bulong thông thường khác mà chủ yếu được sản xuất theo bản vẽ kỹ thuật do mỗi hạng mục, mỗi công trình có những yêu cầu và thông số khác nhau. Có rất nhiều loại bulong neo, bao gồm các mẫu thiết kế mà chủ yếu là độc quyền cho các công ty sản xuất. Tất cả bao gồm một đầu ren, mà ốc vít và vòng đệm có thể được gắn cho các phụ tải bên ngoài. Đến với CTEG, quý khách có thể mua bulong neo theo yêu cầu với giá thành vô cùng hợp lý.

1. Ứng dụng của bulong neo trong các công trình, dự án:

Bulong neo được sử dụng rộng rãi trên tất cả các loại dự án, từ các tòa nhà tiêu chuẩn để đập và nhà máy điện hạt nhân. Nó được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu.  Chúng có thể cũng được sử dụng để đóng chặt tấm gắn vào một móng bê tông khi sử dụng với một yếu tố kết cấu thép.

Bulong neo có chức năng neo giữ tốt. Với một đầu tiện ren như một bulong thông thường (đầu này sẽ vặn chặt với đai ốc để liên kết 2 chi tiết với nhau), đầu còn lại bẻ cong tùy theo thiết kế (thường là bẻ J,L,U,V,I) giúp định vị chắc chắn, tránh cho việc bulong bị di chuyển, bị rơi ra khỏi liên kết.

/upload/image/NEO%20(2).jpg

Bulong neo

Trong việc thi công các loại nhà xưởng, nhà thép tiền chế, bulong neo dùng để liên kết đế của chân cột với móng của công trình. Bulong neo giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong việc tạo độ cứng, bền vững cho toàn bộ hệ thống mái che của nhà xưởng.

Trong lắp đặt hệ thống cột điện, cột đèn chiếu sáng: bulong neo có môi trường làm việc ở ngoài trời, vì vậy phần ren thường được chế tạo bằng cách mạ nhúng nóng, đảm bảo cho bulong không bị gỉ hoặc ăn mòn trước tác động của môi trường như mưa, sương muối, các hợp chất hóa học ăn mòn. Đai ốc được dùng trong lắp đặt hệ thống cột đèn, cột điện sử dụng đai ốc mũ. Việc này đảm bảo bu lông và phần ren vẫn sẽ được bảo vệ an toàn cho dù đai ốc mũ có thể bị gỉ, việc bảo dưỡng chỉ là thay đai ốc mũ.

Bulong neo cũng có công dụng cố định chân và đế máy: sử dụng bulong neo để giữ chân máy cố định, nhằm làm giảm rung động và tránh gây sai số cho máy móc trong quá trình làm việc.

Chức năng định vị chân cần cẩu, cầu trục cảng biển hoặc trong nhà máy: Trong ngành cảng biển, bulong neo giúp định vị các chân cẩu trục, cẩu cảng, chân các điểm neo giữ tàu thuyền… một cách chắn chắn.

/upload/image/NEO%20(3).jpg

Bulong neo

 

2. Tại sao nên chọn sản phẩm bulong neo của CTEG?

Sản phẩm bulong neo của CTEG được sản xuất từ phôi thép nguyên cây nhập khẩu:

 • Cam kết 100% chất lượng đã đề ra: Làm rõ chất liệu sử dụng làm sản phẩm cho khách hàng, cung cấp đúng chất liệu đã cam kết, đúng với bản vẽ kỹ thuật theo công trình đã đặt.

Thởi gian đổi trả sản phẩm nhanh chóng

Thời gian giao hàng đúng hẹn.

Các sản phẩm và dịch vụ của CTEG đều hướng đến chất lượng cao nhất cho quý Khách hàng, lấy chất lượng sản phẩm là nền tảng cơ bản cho Doanh nghiệp và liên tục đổi mới để mang lại giá trị cao nhất.

CTEG luôn tìm giải pháp để có được sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng và giá cả thông qua sản xuất, nhập khẩu trực tiếp mà không phải qua một cầu nối nào khác. Góp phần ổn định thị trường trong nước. Từng bước đưa sản phẩm sản xuất ra trường Quốc tế. Đóng góp sự hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước.

Các tiêu chí hàng đầu để đánh giá về CTEG:

 • Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm chất lượng cao, được kiểm định đạt tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường.
 • Chính sách bảo hành: Sản phẩm của CTEG cam kết dịch vụ hậu mãi tốt nhất với chính sách bảo hành trọn đời.
 • Chính sách giao hàng: CTEG cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và kịp thời phục vụ quý khách
 • Chính sách đổi trả: Tất cả sản phẩm lỗi sẽ được đổi trả, kể cả khi đã nhập kho. 

CTEG hân hạnh trở thành đối tác và luôn tự hào là đơn vị nhập khẩu, sản xuất và cung cấp vật tư sỉ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau từ cơ khí đến xây dựng giao thông, công nghiệp, năng lượng mặt trời, công nghiệp đóng tàu …với các sản phẩm điển hình: bulong, bulong neo cao cấp, bulong liên kết, cáp, tăng đơ, ốc vít… Với hơn 10 năm kinh nghiệm, CTEG luôn làm hài lòng mọi khách hàng hợp tác cùng chúng tôi.

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

 • Tìm Hiểu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bulong
  Tìm Hiểu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bulong
  Cường Thịnh
 • Đặc điểm cấu tạo bu lông cường độ cao là gì?
  Đặc điểm cấu tạo bu lông cường độ cao là gì?
  Cường Thịnh

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh