Bulong cường độ cao

Liên hệ

Bulong 8.8, bulong 10.9 là những loại bulong có cấp bền cao. Tuy giá khá cao so với những loại bulong thông thường nhưng ngược lại độ chịu lực lớn nên thường là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình

NHẬN BÁO GIÁ NGAY HÔM NAY!

 Chất lượng tốt - giao hàng nhanh: 0914 117 937  

 

Bulong 8.8 KPF  

Bulong 8.8 KPF Hàn Quốc được dùng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế tạo máy, cơ khí, xây dựng cầu đường…Nói chung là được dùng trong các công trình đòi hỏi độ an toàn cao, có lực kéo, lực xiết lên các chi tiết cao. Với các công trình đòi hỏi các chi tiết chịu lực cao mà hệ thống cấp thường thì dễ bị trượt, méo, gãy, khiến các chi tiết sẽ bị lệch vị trí thậm chí bị tháo rời hệ thống khiến công trình đứt gãy. Do đó, các nhà thầu thi công luôn luôn căn cứ vào tính chất công trình để xét duyệt, lựa chọn loại phù hợp với tiêu chuẩn.

Tiêu chuẩn DIN 933, DIN 931

 

 Bulong 10.9 KPF

 Bulong 10.9 được sử dụng cho các vị trí yêu cầu chịu tải lớn, cấp bền cao. Dưới đây là những ứng dụng cụ thể của bulong cường độ cao cấp bền 10.9:

Bulong 10.9 được sử dụng trong lắp đặt nhà thép tiền chế, nhà xưởng và các khu công nghiệp.

- Ứng dụng để lắp ráp các loại máy móc có công suất lớn.

- Sử dụng nhiều trong việc lắp đặt chân đế máy, động cơ có sức chịu tải lớn.

- Dùng nhiều trong ngành công nghiệp đường sắt, lắp đặt đường ray tàu hỏa, lắp ghép các toa tàu chở hàng.

 

Bulong - S10T

Bulong S10T là loại bulong tự đứt, nghĩa là, phần đuôi bulong sẽ tự đứt sau khi dùng súng siết bulong. Bulong tự đứt. Bulong S10T có cường độ cao bao gồm: bulong 8.8, bulong 10.9. Do tính tiện lợi nên bulong S10T rất được ưa chuộng trong các công trình, đặc diệt là công trình cầu đường. Bulong tự đứt có một nhược điểm là không thể tái sử dụng sau khi xiết. Tuy nhiên, đây cũng lại là ưu điểm vì sẽ hạn chế tình trạng trộm cắp bulong ốc vít trên các lang cang, thành cầu, vấn nạn vẫn luôn tồn động trong thời gian gần đây.

Tiêu chuẩn JSS-II-09

 

 

Bulong F10T     

Có nhiều người nghĩ rằng, Bulong F10T cũng là bulong tự đứt. Tuy nhiên, thực chất bulong F10T chỉ là một bulong cường độ cao thông thường, được sản xuất theo tiêu chuẩn nhật. Loại bulong F10T thông dụng nhất trên thị trường là bulong F10T nhập khẩu KPF Hàn Quốc.  

Bulong F10T hiện đang rất được nhiều nhà thầu xây dựng lựa chọn vì chất lượng của nó. Đai ốc và phần lục giác dày, độ chịu lực cao: 8.8, 10.9, 12.9

 

 

 

Bulong A325M

Bulong A325M được sản xuất theo tiêu chuẩn Mỹ (tiêu chuẩn ASTM). Bulong 8.8 - A325M cũng được nhập khẩu trực tiếp từ KPF, đơn vị sản xuất bulong hàng đầu tại Hàn Quốc, chuyên phục vụ cho các công trình xây dựng đòi hỏi chuẩn xác từ thông số kĩ thuật đến cấp bền.

Kí hiệu cấp bền trên bulong A325M cũng được qui ước: 8S (bulong 8.8) , 10S (bulong 10.9). Độ dày phần lục giác cũng như đai ốc của loại bulong này khá dày, do đó, rất thông dụng trên thị trường

 

Hãy gọi ngay chúng tôi: Bulong CƯỜNG THỊNH

Để có những hỗ trợ tốt nhất

0914 117 937 - (028) 37 165 289

Chúng tôi cam kết: đến với Bulong CƯỜNG THỊNH sẽ là nơi làm bạn hài lòng nhất, giá cả rẻ nhất, nhiệt tình, chu đáo và sản phẩm chất lượng chuẩn độ dày, độ bền, chất lượng cao!

Bulong CƯỜNG THỊNH

Niềm Tin Của Những Công Trình