Bulong 5.6

Liên hệ

Trong những liên kết không đòi hỏi quá nhiều về tính chịu lực thì có thể nói, bulong 5.6 trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng người dùng. Giữa thị trường khó kiểm soát về chất lượng sản phẩm như hiện nay, nhằm đem đến sự lựa chọn an toàn cho người dùng, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh đã và đang phân phối loại bulong này với tiêu chuẩn cùng thông số được cam kết tuyệt đối. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng vật tư liên kết, tin chắc rằng, sản phẩm của đơn vị chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng 1 cách tối ưu nhất.

Thông số kỹ thuật cơ bản của bulong 5.6

     -  Nguyên liệu: Thép

     -  Cấp bền: 5.6

     -  Đường kính: M8 ~ M30

     -  Chiều dài: 10 ~ 300mm

     -  Loại ren: Ren lửng, ren suốt

     -  Bề mặt: Hàng đen, Xi trắng

     -  Xuất xứ: Việt Nam, Đài Loan

Đặc tính của bulong 5.6

Bulong 5.6 tức là loại bulong có cấp bền – ngưỡng cấp bền ở mức tương đối cho 1 vật tư liên kết. Theo đó, nhìn chung, sản phẩm xuất hiện khá phổ biến trong các ứng dụng đời sống hiện nay.

Hiện nay, tại Cường Thịnh, bulong 5.6 được sản xuất với chất liệu thép là chính. Trong đó, để đáp ứng những mục đích cụ thể, sản phẩm có thể sẽ được phủ 1 lớp xi trắng bên ngoài, giúp hạn chế sự tác động của yếu tố môi trường ngoài.

Đặc biệt, vì ít (hầu như không) được sử dụng nhiều, phổ biến tại những công trình chịu lực cao, do vậy, bulong 5.6 cũng dường như ít khắc khe hơn trong các tiêu chuẩn kiểm định so với các loại bulong cường độ cao khác trên thị trường.

Tại đơn vị chúng tôi, sản phẩm đang được phân phối với kích thước khá đa dạng, cụ thể đường kính dao động từ M8 ~ M30; chiều dài bulong dao động từ 10 ~ 300mm. Như vậy, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn, đặt mua bulong phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Ứng dụng bulong 5.6 cho mục đích nào là phổ biến?

Tương tự vai trò của các loại bulong khác trên thị trường, bulong 5.6 cũng được ứng dụng để thực hiện ghép nối, liên kết 2 hoặc nhiều chi tiết trong hệ thống kết cấu, máy móc lại với nhau.

Như đã đề cập ở trên, cấp bền ở mức 5.6 cho phép bulong này ứng dụng tốt trong các mối nối không yêu cầu tính chịu ực quá cao. Cụ thể, chúng thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như cơ điện, viễn thông, trong ngành cơ khí, công nghiệp chế tạo gỗ, trong công nghiệp chế tạo bàn ghế, đồ nội thất (bàn, ghế, tủ,,,) hay các lắp ráp thông thường,...

Với uy tín trong lĩnh vực cung ứng vật tư liên kết, có thể nói, bulong 5.6 được phân phối tại Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Và Thương Mại Cường Thịnh sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho bất kỳ đối tượng người dùng nào. Để được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm cũng như để nhận báo giá chi tiết, chính xác nhất, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đơn vị chúng tôi ngay hôm nay nhé.

 

Bulong 5.6 là loại bulong có cường độ 5.6, thường đường sử dụng trong mối ghép giữa 2 hay nhiều chi tiết lại với nhau. Bulong 5.6 ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ điện, viễn thông, cơ khí, công nghiệp chế tạo gỗ,….

Bulong lục giác thường - bulong 5.6

Bulong 5.6 là bulong có cấp bền thông thường, ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực không đòi hỏi độ chịu lực cao như trụ biến áp, làm bàn, ghế, tủ hay các lắp ráp thông thường.

>>> Xem thêm sản phẩm: Bulong tự đứt S10TBulong A325M, Bulong cường độ cao 8.8Bulong 10.9
 

 

------------------------------------------------------

Hãy gọi ngay chúng tôi: Bulong CƯỜNG THỊNH

Để có những hỗ trợ tốt nhất

0914 117 937 - (028) 37 165 288

Chúng tôi cam kết: đến với Bulong CƯỜNG THỊNH sẽ là nơi làm bạn hài lòng nhất, giá cả rẻ nhất, nhiệt tình, chu đáo và sản phẩm chất lượng chuẩn độ dày, độ bền, chất lượng cao!

Bulong CƯỜNG THỊNH

Niềm Tin Của Những Công Trình

----------------------------------------------

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Do bulong 5.6 ít được sử dụng trong các công trình chịu lực cao nên cũng ít khắc khe trong các tiêu chuẩn kiểm định như các loại bulong cường độ cao.

Cũng giống như bulong 4.6 và 5.6, dạng bề mặt bulong 5.6 phổ biến là xi trắng. Một số trường hợp cần chống rỉ sét thì sử dụng bulong mạ nhúng nóng. Bulong dạng thô và xi xám tro ít phổ biến hơn.

Xem thêm các sản phẩm khác

--------------------------------------------------------

    

                             bulong 4.6                                        Bulong thường xi trắng                        bulong thường xi xám tro                         bulong lục giác chìm