Bulong 5.6

Liên hệ

 

Bulong 5.6 là loại bulong có cường độ 5.6, thường đường sử dụng trong mối ghép giữa 2 hay nhiều chi tiết lại với nhau. Bulong 5.6 ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ điện, viễn thông, cơ khí, công nghiệp chế tạo gỗ,….

Bulong lục giác thường - bulong 5.6

Bulong 5.6 là bulong có cấp bền thông thường, ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực không đòi hỏi độ chịu lực cao như trụ biến áp, làm bàn, ghế, tủ hay các lắp ráp thông thường.

 

 

------------------------------------------------------

Hãy gọi ngay chúng tôi: Bulong CƯỜNG THỊNH

Để có những hỗ trợ tốt nhất

0914 117 937 - (028) 37 165 288

Chúng tôi cam kết: đến với Bulong CƯỜNG THỊNH sẽ là nơi làm bạn hài lòng nhất, giá cả rẻ nhất, nhiệt tình, chu đáo và sản phẩm chất lượng chuẩn độ dày, độ bền, chất lượng cao!

Bulong CƯỜNG THỊNH

Niềm Tin Của Những Công Trình

----------------------------------------------

 

Do bulong 5.6 ít được sử dụng trong các công trình chịu lực cao nên cũng ít khắc khe trong các tiêu chuẩn kiểm định như các loại bulong cường độ cao.

Cũng giống như bulong 4.6 và 5.6, dạng bề mặt bulong 5.6 phổ biến là xi trắng. Một số trường hợp cần chống rỉ sét thì sử dụng bulong mạ nhúng nóng. Bulong dạng thô và xi xám tro ít phổ biến hơn.

Xem thêm các sản phẩm khác

--------------------------------------------------------

    

                             bulong 4.6                                        Bulong thường xi trắng                        bulong thường xi xám tro                         bulong lục giác chìm