BÁO GIÁ HỘP NỐI TY REN GIÁ TỐT NHẤT TẠI TPHCM

Đi kèm với các loại thanh ren, ty ren chính hộp nối ty ren – vật liệu được sử dụng phổ biến với vai trò là phụ kiện đi kèm cùng với các phụ kiện quan trọng khác như ecu, bu lông, bịt ren… để tạo thành một hệ treo hoàn chỉnh. Trong bài viết dưới đây, cùng CTEG tìm hiểu về hộp nối ty ren và nhận báo giá hộp nối ty ren tốt nhất nhé.

1. Cấu tạo cơ bản của hộp nối ty ren:

Hộp nối thanh ren hay ty ren có cấu tạo đơn giản, hình dạng là hình chữ nhật dễ nhớ với thiết kế đục lỗ ở 2 phần cạnh ngắn nhằm mục đích luồn thanh ren qua.

Phương pháp để cố định thanh ren trong hộp nối bằng cách luồn thanh ren xuyên qua các lỗ của hộp và siết cố định ở 2 đầu ty ren bằng 2 đai ốc (ecu).

Hộp nối ty ren chế tạo từ vật liệu chính là thép cacbon hoặc inox, có màu trắng xanh và nhiều kích thước đường kính để phù hợp với thanh ren, ty ren tương ứng.

Chia sẻ bài viết này!

Bài viết gần đây

  • Tìm Hiểu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bulong
    Tìm Hiểu Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Bulong
    Cường Thịnh
  • Khái niệm và đặc điểm của Bulong Cường Độ Cao
    Khái niệm và đặc điểm của Bulong Cường Độ Cao
    Cường Thịnh

Bình luận

Bình luận trên trang
Bình luận trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm

Phân loại

Về chúng tôi

Công ty Cường Thịnh (tên gọi tắt CTEG) là một trong những đơn vị cung cấp bulong, ốc vít hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối vật tư sỉ, lẻ cho các doanh nghiệp, nhà máy… trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Hình ảnh