Tư vấn miễn phí - Sale 01 (7h30-17h00)
Facebook LinkedIn
Menu

Mobile search

Tin sản phẩm

Báo giá hộp nối ty ren giá tốt nhất tại TPHCM

Đi kèm với các loại thanh ren, ty ren chính hộp nối ty ren - vật liệu được sử dụng phổ biến với vai trò là phụ kiện đi kèm cùng với các phụ kiện quan trọng khác như ecu, bu lông, bịt ren… để tạo thành một hệ treo hoàn chỉnh. Trong bài viết dưới đây, cùng CTEG tìm hiểu về hộp nối ty ren và nhận báo giá hộp nối ty ren tốt nhất nhé.

1. Cấu tạo cơ bản của hộp nối ty ren:

Hộp nối thanh ren hay ty ren có cấu tạo đơn giản, hình dạng là hình chữ nhật dễ nhớ với thiết kế đục lỗ ở 2 phần cạnh ngắn nhằm mục đích luồn thanh ren qua.

Phương pháp để cố định thanh ren trong hộp nối bằng cách luồn thanh ren xuyên qua các lỗ của hộp và siết cố định ở 2 đầu ty ren bằng 2 đai ốc (ecu).

Hộp nối ty ren chế tạo từ vật liệu chính là thép cacbon hoặc inox, có màu trắng xanh và nhiều kích thước đường kính để phù hợp với thanh ren, ty ren tương ứng.

Hộp nối ty ren có cấu tạo đơn giản với thiết kế đục lỗ 2 đầu cạnh

2. Ưu điểm của hộp nối ty ren:

Hộp nối ty ren có giá thành rẻ, không quá cao nhưng lại là phụ kiện quan trọng trong hệ treo để tạo nên đường truyền lực liên tục, không bị gián đoạn.

Ưu điểm khi sử dụng hộp nối thanh ren gồm:

  • Khi sử dụng hộp nối bạn không cần quá lo về các yếu tố như cường độ bê tông, độ bám dính giữa bê tông với cốt thép hay hàm lượng cốt thép có thể ảnh hưởng đến chất lượng của mối nối, do đã có phần bề mặt hộp bảo vệ mối liên kết.
  • Việc sử dụng hộp nối ty ren sẽ có thể làm giảm hàng lượng cốt thép ở vị trí nối, giúp cho chất lượng liên kết bê tông cốt thép ở vị trí nối được củng cố vững chắc hơn.
  • Nếu như có trường hợp lớp bê tông bảo vệ bị phá hoại dưới ảnh hưởng tải trọng theo chu kỳ thì sử dụng hộp nối ty ren vẫn đem lại khả năng chịu tải trọng lặp tốt.

3. Ứng dụng của hộp nối ty ren trong các ngành công nghiệp

Cũng như thanh ren thi hộp nối ty ren cũng được ứng dụng tương tự trong các ngành nghề có sự tham gia của thanh ren.

  • Sử dụng trong hệ treo: nhằm mục đích cố định các ống chắc chắn trên trần nhà của nhà xưởng, kho chứa hàng, các trung tâm mua sắm lớn…
  • Gia công và sản xuất các thiết bị khác: ứng dụng phổ biến trong ngành chế tạo chi tiết máy, phương tiện giao thông, làm khung hay giá đỡ…
  • Lắp ráp cốp pha giàn giáo: cố định các mảng cốp pha tấm, cốp pha trụ, cốp pha cột… với nhau.

4. Báo giá ty ren giá rẻ tốt nhất tại TPHCM:

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp hộp nối ty ren giá rẻ nhất TPHCM thì hãy tham khảo CTEG - đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, cung cấp đa dạng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian và luôn được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường. 

Liên hệ ngay với CTEG để nhận được báo giá sớm nhất và tư vấn kỹ hơn về các dòng sản phẩm khác.

 

 Xem Thêm:

 

>> Tìm hiểu các loại ty ren hai đầu phổ biến hiện nay

 

>> Những điều cần biết về thanh ren mạ kẽm

>> Tìm hiểu về các cấp độ bền của thanh ren. Báo giá thanh ren tốt nhất TPHCM

 

 

 

0914 117 937
Zalo CTEG