Bản mã, bulong, chi tiết quen thuộc từ công trình đến cuộc sống hàng ngày.

Bản mã, bulong, chi tiết quen thuộc từ công trình đến cuộc sống hàng ngày.

Bản mã là chi tiết dùng để kết nối 2 hay nhiều chi tiết lại với nhau thông qua bulong và đai ốc. Thông thường, bản mã có 2 dạng hình cơ bản là bản mã thẳng và bản mã gập. Trên thanh bản mã có các lỗ đục vừa khít với đường kính bulong liên kết.

Bản mã được sử dụng khá phổ biến trong thi công xây dựng công móng nhà cao tầng và móng cầu cùng với bê tông và bulong neo ( bulong móng),cắt bản mã là việc làm thông thường của công nhân cơ khí.

 Một số yêu cầu cơ bản cần biết khi chọn bản mã, bulong

-           Bề rộng bản mã cần đảm bảo đủ để bố trí các liên kết ( bulong sử dụng cho liên kết).

-           Bên cạnh đó, độ dày của bản mã sẽ phản ánh lên độ mảnh và độ bền. Do đó, nếu bản mã quá dày thì sẽ dễ gây nên phá hoại giòn ở bulong. Ngược lại, nếu bản mã quá mỏng thì sẽ tạo nên phá hoại liên kết do chảy dẻo của bản mã.

-           Ngoài ra, một yêu cầu quan trọng nữa để lựa chọn bản mã là góc giữa cạnh thép bản mã với trục thanh phải lớn hơn 15 độ, điều này sẽ giúp đảm bảo sự truyền lực từ thanh vào bản mã được tốt nhất.

Gia công bản mã, bulong theo yêu cầu

- Công ty TNHH SX – TM Thiết bị Liên Kết Việt chuyên gia công bản mã đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng như: cắt, dập, chấn, đục lỗ (tròn, ôvan,...) theo mọi quy cách của khách hàng yêu cầu

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các phụ kiện liên kết công trình, các sản phẩm, thiết bị, vật tư cho ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng như bulong, bu long neo, bu long cường độ cao các loại, tyren, bản mã,...

Với cơ sở gia công sẵn có, chúng tôi cam kết luôn đem đến choquý khách hàng mức giá tốt nhất, chất lượng đạt chuẩn cho mọi công trình nên các bạn có thể yên tâm khi chọn lựa sản phẩm của chúng tôi.

Share :