Ty ren|Guzong ren|Công ty CP CN&TM Cường Thịnh|Cteg.vn|Thanh ren

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Sắp xếp theo:

Ty ren

Công ty cổ phần Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh chuyên cung cấp các loại phụ kiện liên kết công trình như : Bulong, Tyren,  Cáp, Cùm, Tắc kê, Bản mã và nhiều loại phụ kiện khác.

Đặc biệt với cơ sở gia công lớn mạnh, đạt chuẩn. Chúng tôi luôn đem đến các sản phẩm tyren đa dạng chủng loại, quy cách theo yêu cầu với giá vô cùng cạnh tranh.

Với các sản phẩm nổi bật như: Tyren xi trắng, Guzong ren 2 đầu, Guzong ren suốt, Tyren vuông, Bát chuồn ( tán chuồn),...

Chúng tôi có thể gia công theo bất cứ yêu cầu nào của quý khách về: kích thước, vật liệu, bề mặt, cấp bền,...Đảm bảo đúng theo cam kết. Rất mong được hợp tác lâu dài với quý khách!