Từ việc bị dè bỉu không sản xuất được bulong, ốc vít cho Samsung, Việt Nam trở mình với việc sản xuất xe Ôtô

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Từ việc bị dè bỉu không sản xuất được bulong, ốc vít cho Samsung, Việt Nam trở mình với việc sản xuất xe Ôtô

Vừa qua, tập đoàn VinGroup vừa cho ra mắt dòng xe VinFast, được trưng bày tại một triển lãm ô tô hàng đầu thế giới. Với sự hiện diện của danh thủ Beckham, được nhiều hãng báo chí trong nước và nước ngoài đồng loạt đưa tin khiến người Việt Nam tự hào và xúc động. Đặc biệt với các doanh nhân Việt, bởi sự kiện này đã khẳng định tài năng Việt, trí tuệ Việt cũng như bản lĩnh cùng sự tự tin Việt.

Nếu như trước đây, người vẫn hay dè bỉu rằng Việt Nam không có đến nổi một công ty cung cấp bulong ốc vít đạt chuẩn cho Samsung, thì nay, Phạm Nhật Vượng đã minh chứng Việt Nam cũng có thể sản xuất ra những sản phẩm mang tầm vóc quốc tế.

Xem thêm bulong neo

Có thể nói, VinFast đã tạo công ăn việc làm cho hàng vạn người lao động, góp phần xây dựng đất nước, đem lại niềm tự hào mang “dáng đứng Việt Nam” trên thương trường quốc tế

Chỉ cách đây một năm, Phạm Nhật Vượng tuyên bố sẽ sản xuất ô tô mang thương hiệu Việt, không ít những ý kiến hoài nghi, dè bỉu bởi thị trường ô tô gần như đã bão hòa cùng sự cạnh tranh khốc liệt của các thương hiệu nổi tiếng, lâu đời.

Tuy nhiên, Phạm Nhật Vượng đã vượt qua những định kiến trên, nung nấu, tâm huyết cho ra đời dòng xe Vinfast. Mặc dù chưa thể khẳng định được rằng chúng có đem lại sự thành công đột phá hay không, tuy nhiên, những gì mà ông đang làm rất đáng để biểu dương, ủng hộ.

Xem thêm bulong móng

In văn bản