Treo thưởng 1 tỷ đồng nếu phát hiện chất cấm trong mỹ phẩm

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Treo thưởng 1 tỷ đồng nếu phát hiện chất cấm trong mỹ phẩm

Treo thưởng 1 tỷ đồng nếu phát hiện chất cấm trong mỹ phẩm

Cteg.vn

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú đưa thông báo trong thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra việc triển khai lệnh thu hồi mỹ phẩm chứa 5 dẫn xuất paraben bị cấm.

Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú, ông Vũ Cao Thăng khẳng định: "Công ty sẽ trao 1 tỷ đồng cho bất cứ ai phát hiện paraben bị cấm trong các dòng mỹ phẩm của chúng tôi, cụ thể là kem Sắc Ngọc Khang và kem FINOMAS”. Các dẫn xuất paraben bị cấm là Isopropyl paraben, Isobutyl paraben, Phenyl paraben, Benzyl paraben hoặc Pentyl paraben.

Tuyên bố của Hoa Thiên Phú xuất hiện ngay sau khi nhiều doanh nghiệp và nhà sản xuất phải thu hồi những sản phẩm chứa paraben cấm, theo quyết định Cục Quản lý Dược. Cơ quan này đã công bố danh sách chi tiết hơn 2.000 loại mỹ phẩm bị đình chỉ lưu hành và thu hồi từ 1/8 đến 15/8. Hiện nay, nếu bị phát hiện buôn bán mỹ phẩm chứa các loại paraben đó, doanh nghiệp sẽ bị xử phạt rất nặng.

bulong cường thịnh|cteg.vn

Ngoài tuyên bố tặng 1 tỷ đồng nếu phát hiện paraben cấm trong mỹ phẩm của công ty, ông Vũ Cao Thăng đại diện Hoa Thiên Phú cho biết, nguyên liệu hãng sử dụng để sản xuất đều đảm bảo an toàn, không chứa chất độc hại và nhập khẩu từ nhiều nhà cung cấp uy tín trên các nước Pháp, Canada, Tây Ban Nha…

Công ty đang phát triển dự án vùng dược liệu sạch chuyên biệt quy mô lớn tại Hà Giang, Nam Định. Theo ông Thăng, quy trình sản xuất kem Sắc Ngọc Khang và kem FINOMAS diễn ra khép kín và nghiêm ngặt tại nhà máy ở Bình Dương, nơi có diện tích 12.000 m2 và hệ thống máy móc, trang thiết bị công nghệ nhập từ châu Âu. Sắp tới, công ty xây dựng thêm nhà máy thứ hai ở Hà Nam, vốn đầu tư 11 triệu đôla.

cteg|bulong ốc vít|bù long cường độ cao

Theo quyết định số 6577/QLD-MP của Cục Quản lý Dược, từ ngày 1/8 đến 15/8, bất cứ loại mỹ phẩm nào chứa một trong 5 dẫn xuất paraben: Isopropyl paraben, Isobutyl paraben, Phenyl paraben, Benzyl paraben hoặc Pentyl paraben đều bị thu hồi. Có tổng số gần 2.100 sản phẩm nhập khẩu và 143 sản phẩm trong nước nằm trong diện thu hồi, trong đó có cả sản phẩm của các nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới, với đủ chủng loại mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm…

Sau 15/8, lãnh đạo Sở Y tế TP HCM sẽ đi kiểm tra, giám sát việc thu hồi mỹ phẩm có chứa paraben của các đơn vị sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm. Bên cạnh đó, Chi cục Quản lý thị trường TP Cần Thơ cũng tổ chức nhiều đoàn kiểm tra mỹ phẩm chứa paraben ở cả 9 quận, huyện, từ ngày 10/8 và dự kiến kéo dài đến giữa tháng 10.

Giang Minh Nguyệt

Theo ZingNews

Cteg trích dẫn 19/8/2015.

 

 

In văn bản