Thông tin chi tiết bulong | Bulong neo | Bulong móng | Bulong liên kết | Trang 8

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Tin tức

Làm thế nào để tường nhà không thấm nước?
Đặc biệt, tại những vị trí tiếp giáp giữa tường gạch với kết cấu bêtông, giữa 2 khối công trình được xây trước – sau, cũ - mới, chỗ tiếp giáp giữa các vật liệu hay vị trí liên kết định vị tấm mái (bulong, vít) hoặc chân của các kết cấu ( bulong neo (bulong móng) và bê tông) là những ví trí dễ thấm nước nhất

Những lưu ý trong cách sử dụng dành cho bulong biến dạng dẻo
Cách xiết các bulong biến dạng dẻo thường có chút khác biệt so với bulong cường độ vừa và cao.

Thắt chắt vấn đề kiểm soát hành lang thoát lũ trên tuyến sông Hoàng Long
Trước tình trạng nhiều cơ sở vẫn tiếp tục xây dựng thêm trụ lóc cẩu quy mô lớn, với những bulong đang chờ lắp hệ thống cẩu gây lấn chiếm lòng sông. Ngày 12-7-2016, UBND huyện Gia Viễn ban hành Văn bản số 418/UBND-NN, ra quyết định giải tỏa các vi phạm xong trước ngày 20-7-2016. Tuy nhiên, đến nay đã qua thời hạn 20-7 mà hầu hết các sai phạm vẫn tồn tại.

Chi 1 tỷ đồng sửa cầu Việt Trì và vấn đề thu hồi vốn dự án
Đoàn kiểm tra hiện trường cầu Việt Trì và rà soát các hư hỏng như: bulong, khe co giãn, bê tông mặt cầu...nhằm đảm bảo an toàn cho người đi lại. Theo dự kiến, việc sửa cầu sẽ hoàn thành cơ bản vào 20/8, cho phép xe dưới 7 chỗ lưu thông. Trong quá trình khai thác, Cục Quản lí đường bộ I sẽ tiếp tục theo dõi và đề xuất sửa chữa kịp thời, đảm bảo giao thông an toàn, thông suốt.

Công  ty sản xuất bu lông ốc vít uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh
Đối với việc chọn lựa bu lông cho công trình, tốt nhất là bạn nên gửi danh sách vật tư, bu lông ốc vít cần dùng cho công ty sản xuất bu lông ốc vít để tránh sai sót về thông số kĩ thuật. Trong đó, sẽ bao gồm kích thước bu lông, tiêu chuẩn bu lông (cường độ cao và loại thường), số lượng cần dùng và các yêu cầu cụ thể cho từng loại

Kinh doanh bu lông, ốc vít cần những gì?
Bu lông (hay còn gọi là bulong), ốc vít là mặt hàng khá phổ biến không chỉ trong ngành phụ kiện liên kết công trình nói riêng và ngành vật liệu xây dựng nói chung. Ngoài ra, chúng còn là phụ kiện không thể thiếu trong sửa chữa ô tô, xe máy, trong lĩnh vực cơ khí và trong đời sống hàng ngày.

Các quy ước kĩ thuật ren trong bản vẽ (bulong Cường Thịnh)
Các chi tiết như bulong ( bulong neo (móng), bulong lục giác), tyren, đai ốc(ecu)...) là những chi tiết được tiện ren, dùng để liên kết các chi tiết trong xây dựng công trình.

Những kiểu phượt có một không hai của giới trẻ
Phượt cùng chó, khỉ, hay phượt với xe Cup 50 vòng quanh Việt Nam ... là những sở thích lạ của giới trẻ Việt khiến dân phượt chuyên nghiệp cảm thấy thú vị và nể phục.

Hành trình thợ máy gắn liền với bulong, ốc vít trở thành đại biểu nhân dân
Từ một người thợ máy, anh Nguyễn Thanh Hưng, đã tự ứng cử và được trúng cử vào đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh Đòng Tháp với sự tín nhiệm của nhiều người dân.

Công trình tiền tỷ dở dang do bulong bị mất trộm
Theo thông tin từ một số lãnh đạo Tổng cục Đường bộ, cầu treo Thà Tò ( tỉnh Lạng Sơn) bị mất trộm bulong và nhiều thiết bị khác nên nhà thầu tạm thời gián đoạn thực hiện công trình, cần thời gian để khắc phục, sửa chữa, lắp ráp.