Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Tin tức

Trụ cột điện bị ngã sau bão và vấn đề thiết kế bulong
Bàn về vấn đề thiết kế bu lông cong hay thẳng, theo TS Phạm Sỹ Liêm - Phó Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam phân tích: Quan trọng là bulong neo chặt được vào bê tông móng, thẳng cũng được nhưng nó phải đủ độ dài, ngắn quá thì không đủ lực liên kết cho bê tông.

một số phương pháp cố định mái nhà mùa mưa bão
Vào mùa mưa bão, việc giữ cho mái nhà tôn không tốc máy là điều rất quan trọng và cần thiết. Sau đây là một số phương pháp hạn chế tốc máy nhà, đặc biệt là vùng ven biển.

NHÀ GA HÀNH KHÁCH – CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ CÁT BI

NHÀ MÁY ĐIỆN PHÂN NHÔM ĐĂK NÔNG

XƯỞNG SẢN XUẤT UFC85/FORMALDEHYDE

TÒA NHÀ PHỨC HỢP GT
TÒA NHÀ PHỨC HỢP GT

NHÀ XE SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT
NHÀ XE SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

ĐƯỜNG SẮT ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TUYẾN BẾN THÀNH – SUỐI TIÊN

CẢNG HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ VIENTIANE MỞ RỘNG

NHÀ GA HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG