Thông tin chi tiết bulong | Bulong neo | Bulong móng | Bulong liên kết | Trang 8

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Tin tức

Chất lượng công trình có bị tác động bởi chất lượng vật liệu, phụ kiên liên kết công trình
Bulong, tyren là một trong những phụ kiện liên kết công trình phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và cơ khí. Bulong neo ( bulong móng) thường làm nền móng các tầng nhà hoặc cầu, đường, các cột điện cao thế.

Những điều bạn chưa biết về nhà thờ Đức Bà TP.HCM
Toàn bộ xi măng, sắt thép đến bulong (bulong neo hay bulong móng làm móng nền cho công trình) đều mang từ Pháp sang.

Ngộ nghĩnh với chiếc xe đạp chống trộm.
Hai bánh xe cũng sử dụng những chiếc bulong đai ốc chống cắt, chỉ có thể mở bằng một chìa khóa đặc biệt.

Triển lãm quốc tế các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ
Công ty CP CN-TM Cường Thịnh với sản phẩm chủ lực là bulong, bulong neo ( bulong móng), tyren và các phụ kiện liên kết khác đạt chuẩn quốc tế và là đối tác cung cấp cho các công trình lớn nhỏ khắp cả nước.

Những vật liệu hỗ trợ liên kết trong công trình xây dựng
Súng siết bulong trang bị cơ cấu đảo chiều. Việc cài đặt lực đơn giản thông qua việc phối hợp 3 nút bấm trên bảng điều khiển.

Chống trộm phụ tùng xe Ôtô đơn giản hơn với những cách sau
Bạn có thể gắn thêm buong chống trộm bánh xe, khi gắn bulong này bọn trộm rất khó vặn ốc bánh xe ra bằng các dụng cụ thông thường.

Mẹo vệ sinh quạt điện nhanh, hiệu quả
Lưu ý nhớ giữ kĩ các bulong, ốc vít mà bạn đã tháo ra nhé, vì nếu để lạc chúng thì bạn sẽ phải tìm kiếm một chiếc bulong, ốc vít khác với đúng kích thước mới có thể lắp ráp lại chúng

Những loại bulong thông dụng nhất trong lĩnh vực xây dựng
Ngày nay, với tốc độ phát triển vượt bật của cơ sở hạ tầng Bulong được sử dụng rộng rãi trong trong khắp các lĩnh vực từ cơ khí, lắp ráp máy móc, thiết bị đến xây dựng các công trình dân dụng, cũng như xây dựng cầu đường, giao thông…

Kết cấu bulong neo (móng), xà gồ trong nhà thép tiền chế
Bulong neo hay còn gọi là bulong móng hay là chi tiết quan trọng dùng để cố định các kết cấu. Đặc biệt là kết cấu thép nó được sử dụng nhiều. Trong thi công hệ thống điện, trạm biến áp, nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu,… Tùy vào thiết kế mà bulong neo (móng) có hình dạng và kích thước khác nhau.

Một số sản phẩm bulong thế mạnh tại Cường Thịnh
Bulong Cường Thịnh chuyên gia công các loại bulong như: bulong neo, bulong lục giác với hầu hết các cấp bền và bản vẻ theo yêu cầu.