Thông tin chi tiết bulong | Bulong neo | Bulong móng | Bulong liên kết | Trang 8

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Tin tức

Công tác hành lang an toàn mạng lưới điện các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.
Vào mùa mưa bão, công tác gia cố bulong trụ điện, các công tác bảo vệ mạng lưới điện khỏi những ảnh hưởng của gió bão được tiến hành ráo riết. Để đạt được hiệu quả tốt, đó là sự nổ lục cả một thập thể, các cấp chính quyền và người dân địa phương.

Các loại bulong trong nhà thép tiền chế
Bulong neo (bulong móng) là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ công trình nào. Về mặt cơ bản, chúng là một trong những thành phần tạo nên nền móng vững chắc cho công trình nhà ở, nhà tiền chế, cầu đường,...

Cận cảnh của những tuyệt tác đồng hồ Tourbillon mang bản sắc Việt
Toàn bộ chi tiết của công đoạn bao gồm bulong và lỗ khoét bulong đều được xoa bóng tạo vân thủ công

Dùng bulong trong kiến trúc nhà sàn mộc mạc, đậm chất văn hóa truyền thống của người Tày
Thông thường những chân cột trong nhà sàn truyền thống người tày không sử dụng bulong neo (bulong móng) trong việc neo giữ chân cột mà chúng thường được chôn sâu và dằm đất xung quanh. Đây là nét đặc trưng trong xây dựng nhà ở của nhà sàn người Tày.

Các loại liên kết, gia công mối nối trong xây dựng
Trong ngành xây dựng, để cố định các mối nối người ta có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, chủ yếu có 3 dạng chính: liên kết hàn, liên kết bulong và liên kết đinh tán.

Câu đố sưu tầm tưởng dễ nhưng lại không.
Hai chiếc bulong giống nhau, được đặt khớp nhau sao cho các rảnh vừa khít nhau như hình vẽ. Tiếp theo, di chuyển hai chiếc bulong theo chiều mũi tên (lưu ý giữ cố định hai đầu bulong để chúng không xoay vòng). Với các điều kiện nêu trên, hai đầu bulong sẽ như thế nào trong các đáp án sau?

Những điều cần biết khi nhận bàn giao một căn hộ bạn nên tham khảo.
Độ bền chặc của nền thường khó kiểm tra. Phần lớn phụ thuộc vào phần nền (chất lượng bulong neo - bulong móng và gạch vữa). Phần này bạn khó có thể kiểm tra được. Thông thường, bên ban kiểm tra quản lí dự án đảm nhiệm. Kiểm tra chất lượng thi công công trinh, cấp độ bền chịu lực, nhằm đảm bảo độ chịu lực tốt.

Tìm hiểu về thông số kĩ thuật của bulong neo (bulong móng)
Để xây dựng một nền móng công trình vững chắc thì điều kiện tiên quyết là phần có bulong neo (bulong móng) chất lượng tốt ( đủ cấp bền, đúng thông số kĩ thuật như: chiều dài, đường kính,...).

Công dụng đặc biệt của bulong neo (bulong móng)
Như các bạn đã biết, bulong neo ( bulong móng) là loại bulong chuyên dùng trong xây dựng, thi công nền, móng công trình dân dụng (chung cư, trung tâm thương mại,...), nhà ở, nhà xưởng (nhà thép tiền chế), móng cầu, cột đèn, trụ điện,...Với chức năng tạo liên kết chân móng của cột với nền được bền vững, an toàn nên bulong neo (bulong móng không thể thiếu trong hầu hết các công trình.

Làm thế nào để tường nhà không thấm nước?
Đặc biệt, tại những vị trí tiếp giáp giữa tường gạch với kết cấu bêtông, giữa 2 khối công trình được xây trước – sau, cũ - mới, chỗ tiếp giáp giữa các vật liệu hay vị trí liên kết định vị tấm mái (bulong, vít) hoặc chân của các kết cấu ( bulong neo (bulong móng) và bê tông) là những ví trí dễ thấm nước nhất