Thông tin chi tiết bulong | Bulong neo | Bulong móng | Bulong liên kết | Trang 6

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Tin tức

Trải nghiệm Sơn Đoòng với lộ trình mới
Dây, đai an toàn và thang dây để vượt đoạn này được bắt bulong nở kim loại không gỉ vào đá. Bulong nở này còn được gọi là tắc kê nở. Về bản chất, tắc kê nở cũng giống như các loại bulong neo thông thường. Song, về hình dạng sẽ không đa dạng như bulong móng (bulong neo) như bulong neo J, bulong neo L, bulong neo thẳng, bẻ V, bẻ U,…

Bulong hỏng tại gờ giảm tốc và hệ quả để lại
Đáng ngại hơn, hàng loạt bulong neo ( hay bulong móng) gờ giảm tốc hư hỏng đã bật lên, lộ thiên hệt như những cái đinh lớn. Những cái bu lông này lộ thiên nguy hiểm này đã tồn tại suốt một thời gian dài nhưng chưa được khắc phục

Những hệ quả từ việc sử dụng bulong kém chất lượng
Do đó, một số chuyên gia kiểm tra hiện trạng tháp ăngten đã gãy đổ này, ngoài những bulong bị đứt thì có rất nhiều bulong bị tuột đai ốc nhưng ren trên và đai ốc vẫn nguyên chứ không bị cháy. Các chuyên gia nghi ngờ một số vấn đề như bulong không đủ cường độ, bị kéo đứt khi cột đổ hoặc trường hợp chưa được siết chặt đến lực siết yêu cầu, hay đã siết chặt nhưng bị lỏng dần do cột bị chuyển vị do tác động của gió và tuột ra khi gặp gió giật của cơn bão dẫn đến mất ổn định gây ra gãy đổ.

Thiết bị làm giá đỗ sạch an toàn sức khỏe người tiêu dùng
Nhờ hệ thống lò xo, bulong, GV-102 có thể điều chỉnh độ nén sao cho phù hợp với rau giá, đặc biêt, có thể điều chỉnh được độ mập của rau giá, tạo nên năng suất cho việc sản xuất rau sạch. Thiết bị này được đánh giá là dễ sử dụng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao.

Những hiểm nguy từ trụ đèn lồi lỗm bulong mà người đi đường cần tránh
Trước những phản ánh trên, Đại diện Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công công TP.HCM cam kết sẽ tháo dỡ toàn bộ những cọc bêtông (phần bulong neo J, bulong neo L) nằm trong cột để đảm bảo an toàn cho người dân và hành khách.

Dự toán bulong cho công trình xây dựng như thế nào để đảm bảo chuẩn xác?
Khi tiến hành dự toán mặt hàng bulong trong công trình xây dựng chúng ta cần xác định một số tiêu chí sau: - Bulong trong bãn vẽ kĩ thuật có cường độ bao nhiêu ? - Bộ bulong gồm bao nhiêu tán ( đai ốc), bao nhiêu long đền? - Bulong hàng đen (hàng nguyên bản chưa qua xi, mạ) hay được mạ điện phân, mạ nhúng nóng?

Bulong mạ kẽm điện phân khác gì với bulong mạ kẽm nhúng nhóng ?
bulong mạ kẽm nhúng nóng ( nhúng kẽm), là phương pháp khá truyền thống để bảo vệ bulong tránh rỉ sét. Bulong sau khi đã được xử lý bề mặt, tiện ren được nhúng vào một bể chứa kẽm nóng chảy. Lớp kẽm này sẽ phủ lên bề mặt bulong, lớp mạ kẽm kẽm nhúng nóng này thường có độ dày trung bình chỉ ở khoảng 50 micromet.

Nghề kĩ sư gắn liền với phái nam và những con bulong ốc vít
Chẳng hạn, khi nhắc đến bulong neo – bulong móng thì nhắc đến ngành xây dựng, cũng như nhắc đến ốc vít là nói về lĩnh vực cơ khí, đồ gỗ dân dụng, đều là những thế mạnh của nam. Hơn nữa các phụ kiện như bulong neo J, bulong neo L dễ khiến người ta liên tưởng đến công việc đòi hỏi nhiều sức lực, kĩ thuật.

So sánh các loại liên kết kim loại
Tuy nhiên, so với liên kết bằng bulong ốc vít thì phương pháp này tốn nhiều công sức hơn, nguy hiểm hơn, điển hình là xảy ra một vài trường hợp gây cháy nổ. Đặc biệt hơn là đối với các trường hợp liên kết, neo giữ móng nền chân trụ thì việc sử dụng bulong neo (bulong móng) tối ưu hơn hẳn.

Công nghiệp hỗ trợ Việt hỗ trợ gì trong ngành công nghiệp otô Việt trong tương lai
Ví dụ điển hình là bulong ốc vít sản xuất cho ngành xây dựng như bulong neo ( bulong móng), bulong liên kết cường độ cao cho ngành xây dựng, bulong inox, lục giác cho trong lĩnh vực cơ khí sẽ dễ tìm được đối tác, khách hàng có nhu cầu hơn bulong, ốc vít dành cho ôtô.