Thông tin chi tiết bulong | Bulong neo | Bulong móng | Bulong liên kết | Trang 25

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Tin tức

TPHCM: Lotte xúc tiến đầu tư dự án đô thị lớn ở Thủ Thiêm
(TBKTSG Online) - Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) đang xúc tiến các thủ tục đầu tư để phát triển dự án khu phức hợp bất động sản có vốn đầu tư hàng tỉ đô la Mỹ tại quận 2, TPHCM cũng như tìm cơ hội đầu tư vào các dự án khác ở thành phố này.

Lotte ký quỹ 2.000 tỉ đồng để xây Thủ Thiêm Eco Smart City
(TBKTSG Online) – Để được lựa chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án khu phức hợp thông minh (Thủ Thiêm Eco Smart City) với số vốn trên 2,1 tỉ đô la Mỹ, Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc đã chấp nhận ký quỹ và đóng khoảng 2.000 tỉ đồng tiền sử dụng đất để được giao trước 6 lô đất trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Sắt Thạch Khê: chưa có lối thoát
(TBKTSG) - Công ty cổ phần Sắt Thạch Khê (TIC) là chủ đầu tư mỏ quặng sắt có quy mô lớn nhất Đông Nam Á đang ở tình trạng không có lối thoát khi giá mặt hàng này rớt thê thảm.

Cổ đông không góp vốn vào mỏ sắt Thạch Khê vì ngại rủi ro
(TBKTSG Online) - Cho dù Chính phủ đã ra văn bản đốc thúc các cổ đông lớn của CTCP sắt Thạch Khê (TIC) phải góp đủ vốn điều lệ trước ngày 15-7 nếu không sẽ điều chỉnh tỉ lệ vốn góp qua cho Tập đoàn công nghiệp than- khoáng sản (TKV) để thực hiện dự án thì một số cổ đông lớn vẫn nói không với việc góp vốn.

Samsung và 'cuộc chơi mới' ở Việt Nam
Sau điện thoại di động, tivi và các mặt hàng điện tử gia dụng cũng sẽ được Samsung tập trung đầu tư sản xuất tại Việt Nam, với việc đầu tư dự án 1,4 tỷ USD của tập đoàn này.

Lương, phúc lợi sẽ tăng hàng tỷ USD khi Việt Nam vào TPP?
Ngày 3/8, hội thảo quốc tế "Ảnh hưởng của TPP và AEC đến kinh tế Việt Nam" diễn ra tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên một báo cáo định lượng về TPP dưới góc nhìn vĩ mô được công bố.Lương, phúc lợi sẽ tăng hàng tỷ USD khi Việt Nam vào TPP?

'Cần đảm bảo kinh tế nội địa thịnh vượng khi tham gia TPP'
Cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh là những việc Việt Nam cần làm để có thể cạnh tranh khi tham gia TPP.

So sánh Bulong cường độ cao và Bulong inox
Đặc điểm của bulong inox và bulong cường độ cao

Thông số kỹ thuật Bulong inox 304
Bulong inox 304 là loại bulong được chế tạo từ vật liệu inox 304, chống ăn mòn và chống oxi hóa rất tốt, ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu và thiết kế nội thất

Giá cước vận tải giảm mạnh nhất 26,3%
Giá cước vận tải giảm mạnh nhất 26,3%