Thông tin chi tiết bulong | Bulong neo | Bulong móng | Bulong liên kết | Trang 24

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Tin tức

Con gái ông chủ Samsung là người phụ nữ giàu nhất Hàn Quốc
Với tổng tài sản khoảng 2,1 tỷ USD, Lee Boo-Jin trở thành người giàu thứ 9 ở Hàn Quốc, đồng thời góp mặt trong danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới của Forbes.

Chân dung người 'hất cẳng' cha đẻ khỏi Lotte
Tại một quốc gia bị tư tưởng Khổng giáo chi phối sâu sắc như Hàn Quốc, hành động tiếm quyền cha đẻ của Dong-bin gây nên một cuộc tranh cãi nảy lửa trong dư luận.

Tín dụng đen giăng bẫy khắp nơi
Thủ tục vay của tín dụng đen đơn giản, có khi chẳng cần thế chấp. Nhưng một khi đã vay tiền, các công nhân coi như tự sa chân vào “vòi bạch tuộc”.

Đại gia bán lẻ, địa ốc 'phản pháo' vụ nợ thuế hàng chục tỷ
Danh sách nợ thuế tính đến ngày 30/6 của Bộ Tài chính bị nhiều doanh nghiệp phản ứng. Trong số đó, Thế giới Di động, Nguyễn Kim... gửi văn bản đề nghị đính chính thông tin.

Bộ yêu cầu xin lỗi, kiểm điểm vụ bêu nhầm tên DN nợ thuế
Thứ trưởng Bộ Tài chính đã có công văn yêu cầu Cục trưởng Thuế TP HCM xác minh chính xác số liệu nợ thuế để xin lỗi công khai người nộp thuế đồng thời kiểm điểm cá nhân liên quan.

Ôtô Philippines ra hàng, các hãng xe rời bỏ Việt Nam?
Hỗ trợ 1.000 USD/xe sản xuất trong nước, dành cho các dòng xe ưu tiên để nâng cao tỷ lệ nội địa hóa là những chính sách ưu đãi phát triển công nghiệp ôtô của Chính phủ Philippines.

Vẫn chưa thông thoáng
Vẫn chưa thông thoáng
Theo công bố của Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, tính từ ngày 20.6 đến ngày 20.7.2015, cả nước có 6.598 doanh nghiệp (DN) được thành lập mới với số vốn đăng ký 38.869 tỉ đồng, giảm 29,4% về số DN và giảm 38,4% về số vốn đăng ký so với tháng 6.2015, trong đó chỉ có 4 DN FDI.

Tranh luận 'nảy lửa' vẫn chưa chốt được mức lương tối thiểu
Dự kiến kết thúc trong buổi sáng, nhưng phiên họp của Hội đồng Tiền lương Quốc gia về phương án tăng lương tối thiểu vùng phải kéo dài cả ngày nhưng vẫn chưa có tiếng nói chung.

Ngành nào thu hút đầu tư nhất tại Việt Nam?
Công ty TNHH Grant Thornton Việt Nam vừa có kết quả khảo sát cho thấy, 86% nhà đầu tư tin rằng các hoạt động đầu tư vào Việt Nam sẽ tăng mạnh trong 12 tháng tới.

TPHCM: Lotte xúc tiến đầu tư dự án đô thị lớn ở Thủ Thiêm
(TBKTSG Online) - Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) đang xúc tiến các thủ tục đầu tư để phát triển dự án khu phức hợp bất động sản có vốn đầu tư hàng tỉ đô la Mỹ tại quận 2, TPHCM cũng như tìm cơ hội đầu tư vào các dự án khác ở thành phố này.