Thông tin chi tiết bulong | Bulong neo | Bulong móng | Bulong liên kết | Trang 23

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Tin tức

Thêm dự án nhà máy xi măng 2 triệu tấn/năm ở Nghệ An
(TBKTSG Online) - Hôm nay 13-8, Ngân hàng TMCP Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Bắc Á (BacA Bank) và Công ty cổ phần xi măng Tân Thắng đã ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn dự án đầu tư nhà máy xi măng Tân Thắng ở Nghệ An có công suất gần 2 triệu tấn/năm.

Samsung muốn thành doanh nghiệp Việt (?)
Lãnh đạo của Samsung tại Việt Nam vừa đưa ra đề nghị táo bạo: Muốn được các bộ, ngành xem xét như một doanh nghiệp (DN) nội địa, chứ không phải như với DN có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Vì sao Dubai giàu có và sang trọng nhất thế giới?
Dubai luôn chứng minh cho cả thế giới thấy thành phố này có thể biến điều không thể thành có thể, với những dự án nhân tạo hàng đầu thế giới, theo Business Insider.

Tỷ giá tăng, giữ VND hay USD?
Tỷ giá tăng lần thứ ba kể từ đầu năm đến nay khiến nhiều người phân vân về việc giữ VND hay USD.

Con đường trở thành CEO Google của Sundar Pichai
Sau 11 năm làm việc tại Google, Sundar Pichai trở thành CEO của công ty công nghệ hàng đầu thế giới này, theo CNN.

Con rồng Trung Quốc đã hết hơi?
Nhu cầu nội địa tại Trung Quốc giảm sút và tăng trưởng đã chậm lại.

21 điều khó tin về người phụ nữ tự thân giàu nhất thế giới
ỷ phú Trung Quốc Zhou Qnfei đang là hiện tượng truyền thông của ngành kinh doanh và là nguồn cảm hứng cho những người lao động chân tay ở khắp mọi nơi trên thế giới, theo Inc.com

Con gái ông chủ Samsung là người phụ nữ giàu nhất Hàn Quốc
Với tổng tài sản khoảng 2,1 tỷ USD, Lee Boo-Jin trở thành người giàu thứ 9 ở Hàn Quốc, đồng thời góp mặt trong danh sách 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới của Forbes.

Chân dung người 'hất cẳng' cha đẻ khỏi Lotte
Tại một quốc gia bị tư tưởng Khổng giáo chi phối sâu sắc như Hàn Quốc, hành động tiếm quyền cha đẻ của Dong-bin gây nên một cuộc tranh cãi nảy lửa trong dư luận.

Tín dụng đen giăng bẫy khắp nơi
Thủ tục vay của tín dụng đen đơn giản, có khi chẳng cần thế chấp. Nhưng một khi đã vay tiền, các công nhân coi như tự sa chân vào “vòi bạch tuộc”.