Thông tin chi tiết bulong | Bulong neo | Bulong móng | Bulong liên kết | Trang 21

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Tin tức

Bất động sản Việt Nam hấp dẫn hơn Singapore, Bangkok
Theo bà Nguyễn Hoài An, sự hấp dẫn của bất động sản Việt Nam so với các thị trường phát triển trong khu vực chính là cơ hội sinh lời cao của một thị trường còn non trẻ.cteg

Nhà đầu tư ngoại rót tiền tỷ xây bãi đỗ xe thông minh
Kinh phí đầu tư một bãi đỗ xe lên tới hàng chục tỷ đồng, thời gian thu hồi vốn lâu, nhưng nhiều nhà đầu tư ngoại vẫn nhìn ra cơ hội kinh doanh từ đầu tư xây bãi đỗ xe thông minh.cteg

Khu kinh tế đặc biệt rất quan trọng với tương lai TP HCM
Việc nghiên cứu thành lập khu kinh tế đặc biệt của TP HCM là bước đột phá trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, hút đầu tư, phát triển thương mại...

Thuận Kiều Plaza: Từ dự án bậc nhất Sài Gòn đến hoang phế
Những năm hoàng kim, mặt bằng khu trung tâm thương mại Thuận Kiều Plaza có tỷ lệ lấp đầy lên đến 95%. Về sau, vì nhiều lý do, nơi này trở nên hoang phế.

Chưa nhiều doanh nghiệp Việt quan tâm đến quản trị rủi ro
(TBKTSG Online) - Quản trị rủi ro là yếu tố sống còn của doanh nghiệp nhưng cho đến nay vẫn chưa có nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm.

Vinpearl công bố thống nhất hệ thống thương hiệu
Ngày 12/8, Tập đoàn Vingroup công bố quyết định thành lập công ty quản lý khách sạn Vinpearl theo chuẩn quốc tế 5 sao và thống nhất thương hiệu Vinpearl trên toàn hệ thống.

Vinamilk khởi công tổ hợp trang trại bò sữa tại Thanh Hóa
Ngày 10/8, tại Thanh Hóa, Công ty Vinamilk đã làm lễ động thổ và khởi công tổ hợp trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao Vinamilk tại thị trấn Thống Nhất, tỉnh Thanh Hóa.

Lương, thưởng dịp 2/9/2015 được tính thế nào?
Tổng tiền lương người lao động được hưởng trong ngày làm việc 2/9/2015 ít nhất là 400% tiền lương của ngày làm việc bình thường.

Đề xuất giữ phương án tăng lương 350.000-550.000 đồng
Lương tối thiểu được đề xuất sẽ tăng 350.000-550.000 đồng trong năm 2016. Theo khẳng định của lãnh đạo Tổng liên đoàn Lao động, mức tăng này không ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Ra mắt Ahamove - ứng dụng gọi xe tải qua di động
(TBKTSG Online) - Ứng dụng gọi xe tải Ahamove vừa được Công ty Giaohangnhanh chính thức giới thiệu tại TPHCM với mạng lưới kết nối 100 tài xế.