Thông tin chi tiết bulong | Bulong neo | Bulong móng | Bulong liên kết | Trang 20

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Tin tức

Chưa nhiều doanh nghiệp Việt quan tâm đến quản trị rủi ro
(TBKTSG Online) - Quản trị rủi ro là yếu tố sống còn của doanh nghiệp nhưng cho đến nay vẫn chưa có nhiều doanh nghiệp Việt Nam quan tâm.

Vinpearl công bố thống nhất hệ thống thương hiệu
Ngày 12/8, Tập đoàn Vingroup công bố quyết định thành lập công ty quản lý khách sạn Vinpearl theo chuẩn quốc tế 5 sao và thống nhất thương hiệu Vinpearl trên toàn hệ thống.

Vinamilk khởi công tổ hợp trang trại bò sữa tại Thanh Hóa
Ngày 10/8, tại Thanh Hóa, Công ty Vinamilk đã làm lễ động thổ và khởi công tổ hợp trang trại chăn nuôi bò sữa công nghệ cao Vinamilk tại thị trấn Thống Nhất, tỉnh Thanh Hóa.

Lương, thưởng dịp 2/9/2015 được tính thế nào?
Tổng tiền lương người lao động được hưởng trong ngày làm việc 2/9/2015 ít nhất là 400% tiền lương của ngày làm việc bình thường.

Đề xuất giữ phương án tăng lương 350.000-550.000 đồng
Lương tối thiểu được đề xuất sẽ tăng 350.000-550.000 đồng trong năm 2016. Theo khẳng định của lãnh đạo Tổng liên đoàn Lao động, mức tăng này không ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

Ra mắt Ahamove - ứng dụng gọi xe tải qua di động
(TBKTSG Online) - Ứng dụng gọi xe tải Ahamove vừa được Công ty Giaohangnhanh chính thức giới thiệu tại TPHCM với mạng lưới kết nối 100 tài xế.

Thêm dự án nhà máy xi măng 2 triệu tấn/năm ở Nghệ An
(TBKTSG Online) - Hôm nay 13-8, Ngân hàng TMCP Đầu tư Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Bắc Á (BacA Bank) và Công ty cổ phần xi măng Tân Thắng đã ký kết hợp đồng tín dụng tài trợ vốn dự án đầu tư nhà máy xi măng Tân Thắng ở Nghệ An có công suất gần 2 triệu tấn/năm.

Samsung muốn thành doanh nghiệp Việt (?)
Lãnh đạo của Samsung tại Việt Nam vừa đưa ra đề nghị táo bạo: Muốn được các bộ, ngành xem xét như một doanh nghiệp (DN) nội địa, chứ không phải như với DN có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).

Vì sao Dubai giàu có và sang trọng nhất thế giới?
Dubai luôn chứng minh cho cả thế giới thấy thành phố này có thể biến điều không thể thành có thể, với những dự án nhân tạo hàng đầu thế giới, theo Business Insider.

Tỷ giá tăng, giữ VND hay USD?
Tỷ giá tăng lần thứ ba kể từ đầu năm đến nay khiến nhiều người phân vân về việc giữ VND hay USD.