Thư Ngỏ Bulong CƯỜNG THỊNH

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Thư Ngỏ Bulong CƯỜNG THỊNH

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP & THƯƠNG MẠI CƯỜNG THỊNH

VPĐD : 114/20A ,Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12,TP.HCM

Điện thoại: 028 37 165 288            Fax: 028 37 165 289

 

THƯ NGỎ

        Kính gửi : Quý Khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THỊNH xin chân thành cám ơn Quý vị quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI CƯỜNG THỊNH chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện liên kết trong các ngành công nghiệp như Viễn thông, Cơ khí, Cầu đường, Xây dựng kết cấu thép, Xây lắp dầu khí, Truyền tải điện, lắp máy, trang trí nội ngoại thất,..

Với các sản phẩm cốt lõi là Bu lông, ốc vít, vòng đệm, thanh ren được nhập khẩu  hoặc sản xuất trong nước tuân theo các tiêu chuẩn như: ISO, ASTM, ANSI, BS, JIS, DIN, GOST, GB, TCVN,…và theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty hiện tại có thể cung cấp cho khách hàng nhiều chủng loại sản phẩm và hơn 1000 quy cách sản phẩm tiêu chuẩn, phi tiêu chuẩn và hàng đặt theo yêu cầu với các mác thép không rỉ SUS201, SUS410, SUS304, SUS316, Bulong liên kết 8.8/ 10.9/ 12.9/ S10T/ F10T/ A325.
Hiện nay sản phầm của bu lông Cường Thịnh đã được phân phối trên khắp các tỉnh thành cả nước và được các bạn hàng đánh giá cao về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Quý khách hàng thân mến! Sự lớn mạnh của Công ty Cường Thịnh ngoài sự cố gắng và đoàn kết của toàn thể nhân viên trong Công ty còn có sự đóng góp và ủng hộ vô cùng quý giá của Quý vị.

Bu lông Cường Thịnh cam kết:

* Cung cấp sản phẩm đúng chất lượng. Giao hàng đúng tiến độ.

* Giá cả cạnh tranh nhất.

* Thái độ phục vụ nhiệt tình và thân thiện

Chúng tôi mong muốn được thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài cùng có lợi với Quý khách hàng.

Chúng tôi nỗ lực hết mình để có được sự tin tưởng, yêu mến của Quý khách hàng. Bởi đó là chìa khóa để thương hiệu Bu lông Cường Thịnh  vươn lên những tầm cao mới.

Trân trọng cám ơn!

 

In văn bản