Thi công vít tôn lợp mái sao cho đúng cách

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Thi công vít tôn lợp mái sao cho đúng cách

Tôn lợp hay tấm lợp kim loại luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi thi công bởi tính ưu việt như: tính thẩm mỹ và độ bền cao, dễ dàng thi công lắp đặt cùng khả năng chống nóng tốt. Tuy nhiên, không phải ai cũng trang bị đày đủ kiến thức bảo quản và thi công lợp tôn đúng cách.

Bảo quản tôn – như thế nào là đúng cách?

Trước tiên, tôn phải được lưu giữ trong nhà hoặc kho khô ráo, không ẩm ướt, không có hóa chất hơi mặn (muối, nước biển…), cuộn tôn không nên xếp chồng 2 lớp, tránh để tôn gần những nơi có nhiệt độ cao vì sẽ ảnh hưởng tới lớp mạ của tôn.

Tham khảo vít đuôi cá đầu dù, vít đuôi cá đầu bằng

Cách thi công, lắp đặt tôn

Thông thường, để đảm bảo độ bền cao cũng như tính thẩm mỹ cho mái tôn, cần phải thi công, lắp đặt tôn đúng cách như sau:

Thứ nhất, tuyệt đối không kéo trượt tấm tôn dẫn đến xước sơn, làm bẩn hoặc hỏng tấm lợp.

Thứ hai, nên sử dụng keo silicon giúp độ bám dính tốt, dùng dầu thông tự nhiên hay dầu trắng shell và khăn khô để làm sạch bề mặt cần dán keo.

Thứ ba, vít bắn tôn lợp mái nên bắn vuông góc với bề mặt tôn, nên chọn loại vít có độ bền tương đương so với độ bền của tôn, vít bắn tôn phải có long đền bằng nhựa cao su tổng hợp hoặc những chất cách ly không bị oxy hóa. Lọai vít này khá thông dụng, thông thường được gọi là vít chống thấm.

Xem thêm vít tôn 5x50mm

In văn bản