Những hiểm nguy tiềm ẩn từ việc xả lũ thủy điện

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Những hiểm nguy tiềm ẩn từ việc xả lũ thủy điện

Gần đây, việc xả lũ Thủy điện tại Bản Vẽ (Tương Dương, Nghệ An) liên tục xả lũ gây ngập úng nhiều nơi. Đáng nói hơn, gãy cầu và sụt mối cầu Chôm Lôm.

Trước tình hình đó, Bí thư huyện ủy Con Cuông, Nguyễn Đình Hùng đã cho biết, mấy ngày qua thủy điện xả lũ với lưu lượng nước lớn, gây ngập úng cục bộ một số xã cũng như nhiều đoạn đường tại địa phương.

Trong số đó, cầu dây văng Chôm Lôm, tại xã Lạng Khê bị đứt ở phần cầu phía sát đường QL7. Các đơn vị thi công đang tích cực gia cố, huy động tối đa nhân lực, máy móc để bảo vệ cầu. Trên tuyến đường, hàng chục xe cát đá, cùng các phụ kiện bulong neo giữ chân cầu được chuyển đến, phục vụ gia cố vết đứt dài khoảng 6m. Khoảng 500 hộ dân các bản Đồng Tiến, Chôm Lôm và Yên Hòa vẫn chưa thể đi qua cầu.

Xem thêm bulong neo J, bulong neo L

Được biết, được xây dựng sau vụ chìm đò Chôm Lôm ngày 7/10/2006, vụ việc đã làm 19 em học sinh trường cấp 2 Lạng Khê chết và mất tích. Sau đó, cầu được xây dựng lên nhằm mục đích phục vụ nhu cầu đi lại an toàn hơn cho học sinh cũng như người dân địa phương khu vực.

Theo thông tin, cây cầu này  dài đến 178,4m, rộng 2,28m, gồm 2 nhịp dẫn (mỗi nhịp 18m), 4 bó cáp, liên kết cáp thép chủ với dây đeo bằng bulong và thép bản. Cổng cầu đúc bằng thép, trụ cao 14,2m có thiết bị thu lôi chống sét.

Tham khảo thêm bulong móng

In văn bản