Một số đặc tính cơ bản giữa bulong cường độ cao và bulong thường

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Một số đặc tính cơ bản giữa bulong cường độ cao và bulong thường

Một trong những tính chất cơ bản nhất để so sánh giữa 2 loại bulong này là khả năng chịu lực. Bulong cường độ cao có thể chịu tải trọng lớn hơn so với Bulong thường

Một trong những yếu tố quyết định đến độ chịu lực này là vật liệu sản xuất. Bulong thường được sản xuất bởi Q235 (A3). Bulong cường độ cao được làm bằng vật liệu cường độ cao, sử dụng vật liệu thép 45, hợp kim thép (chẳng hạn như 20MnTiB, 35VB) hoặc các vật liệu cao cấp, được thực hiện sau khi xử lý nhiệt nhắm tăng độ chịu lực.

Các vít, hạt và máy giặt bulong cường độ cao được làm bằng thép cường độ cao, thường được sử dụng thép 45, thép 40, 20 mangan titan Bo thép. Trong khi đó, với bulong thường, vật liệu được sử dụng là thép Q235.

Do đó, tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu công trình mà có những quy chuẩn về thông số và cấp bền cho bulong. Với các công trình đòi hỏi sự chắc như nền móng các tòa nhà, cầu đường người ta thường dùng bulong neo 8.8 hay bulong neo 10.9. Tuy nhiên, giá bulong neo móng cường độ cao thường cao hơn so với những loại bulong có cấp bền thông thường như bulong 4.6, bulong 5.6, bulong 6.8.

In văn bản