Làm gì sau sự cố tuyến đường vừa khai thông không lâu đã ổ gà

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Làm gì sau sự cố tuyến đường vừa khai thông không lâu đã ổ gà

Gần đây, Tổng cục đường bộ Việt Nam đã yêu cầu phía nhà đầu tư BOT Cai Lậy nhanh chóng tiến hành sửa chữa công trình đoạn quốc lộ 1 tránh thị xã Cai Lậy thuộc địa bàn tỉnh Tiền Giang. Cũng trong nội dung yêu cầu lần này, nhà đầu tư BOT Cai Lậy nhanh chóng sửa chữa, khắc phục những hư hỏng tại công trình đoạn quốc lộ 1, đặc biệt đường đoạn Km 1987 +560 tỉnh Tiền Giang đang xuống cấp nặng.

Trước những yêu cầu trên, Công ty TNHH Đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang đang khẩn trương kiểm tra và rà soát, thực hiện các công việc sửa chữa các hư hỏng mặt đường, khe co giãn trong thời gian dự án còn bảo hành. Đồng thời công ty này cũng phải thường xuyên chịu trách nhiệm kiểm tra, bảo dưỡng công trình trong thời gian bảo hành, thực hiện nghiêm túc báo cáo về thu phí, bảo trì công trình.

Trước đó, ngày 31-8, dù đã có văn bản yêu cầu nhà đầu tư BOT Cai Lậy khẩn trương khắc phục các hạng mục bị hư hỏng nói tên. Tuy nhiên, việc xử lý chưa triệt để, chưa đáp ứng yêu cầu chất lượng công trình khi đưa vào khai thác, gây bức xúc trong dư luận.

Theo Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư quốc lộ 1 Tiền Giang, ông Nguyễn Phú Hiệp cho rằng nguyên nhân chính xuất hiện ổ gà trên tuyến đường là do tải trọng xe. Đối với những cây cầu thì sử dụng bulongốc vít đã rỉ sét, thậm chí là không siết cách siết bulong ốc vít, mặc dù cách siết bulong liên kết khá đơn giản hơn so với các loại bulong neo ( bulong móng) như bulong neo bẻ J, bulong neo bẻ L, V, U, I,… Do đó, ban quản lý dự án sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân và sẽ thông tin lại sau.

 

In văn bản