Kinh doanh bu lông, ốc vít cần những gì?

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Kinh doanh bu lông, ốc vít cần những gì?

Bu lông (hay còn gọi là bulong), ốc vít là mặt hàng khá phổ biến không chỉ trong ngành phụ kiện liên kết công trình nói riêng và ngành vật liệu xây dựng nói chung. Ngoài ra, chúng còn là phụ kiện không thể thiếu trong sửa chữa ô tô, xe máy, trong lĩnh vực cơ khí và trong đời sống hàng ngày.

Kinh doanh mặt hàng bu lông, ốc vít đòi hỏi cần có một số kinh nghiệm sau.

Nguồn hàng uy tín, giá tốt

Khi kinh doanh mặt hàng bu lông, ốc vít, điều đầu tiên bạn cần phải làm là chọn được một công ty chuyên sản xuất và bán buôn mới có thể mua rẻ được. Việc này giúp cho bạn chủ động về giá do không phải qua quá nhiều trung gian.

Bên cạnh đó, công ty đó phải có nhiều chủng loại sản phẩm bởi đây là mặt hàng dễ bị tồn kho, nếu có nhiều chủng loại mới thu hút được nhiều khách hàng tới mua.

Một trong những nơi bán bulong giá rẻ, uy tín, bạn có thể tìm hiểu như Công ty cổ phần Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh

 

 

 

 

 

Sản phẩm bu lông, ốc vít phải chất lượng

Khi bạn kinh doanh sản phẩm mà chất lượng sản phẩm của bạn ảnh hưởng đến chất lượng của cả một công trình thì bạn cần chọn một công ty uy tín, chất lượng đảm bảo. Đó là điều kiện cần thiết để doanh nghiệp bạn có thể tiến xa.

Bán bu lông kèm với các phụ kiện liên kết công trình

Khi kinh doanh bu lông (bulong neo _móng, bulong cường độ cao 8.8,...), ốc vít bạn cần kết hợp với một số mặt hàng phụ kiện liên kết công trình như tyren, tăng đơ – cáp thép, bãn mã, tắc kê,...nhằm thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kinh doanh một số đồ dùng trong sửa chữa ô tô, xe máy hoặc mặt hàng bán kèm được với bu lông.

Có kiến thức bu lông, ốc vít cùng các sản phẩm liên quan

Bu lông, ốc vít là mặt hàng dễ nhầm lẫn (nhiều loại, gần giống nhau), dễ gỉ sắt nên bạn cần có kiến thức về những loại này để mua hàng, sắp xếp, bảo quản và bán hàng cho tốt.

 

In văn bản