Hướng dẫn mua hàng | Đặt hàng bu lông | Yêu cầu báo giá Bulong

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Hướng dẫn mua hàng

Bulong Cường Thịnh phục vụ khách hàng liên tục bằng nhiều phương pháp, cách thức đặt hàng. Đến với bulong Cường Thịnh, khách hàng có thể đặt hàng trong các cách sau:

Cách 1: Gọi vào số hotline của Bulong Cường Thịnh 0914 117 937  để gặp nhân viên hỗ trợ và báo giá, sau đó chốt đơn hàng cho quý khách hàng.

Cách 2: Gửi vào email ntthuy5383@gmail.com yêu cầu báo giá gồm tên sản phẩm, số lượng. Nhân viên kinh doanh của Bulong Cường Thịnh sẽ phản hồi sớm nhất có thể để lên đơn hàng và gia công cho khách hàng. Lưu ý khách hàng nên để lại số điện thoại nhằm dễ dàng liên lạc trong trường hợp có vấn đề phát sinh.

Cách 3: Gửi form yêu cầu báo giá(tiện lợi, nhanh chóng đối với khách hàng)