Cáp | Tăng đơ | Ốcsiết cáp | Bulong Cường Thịnh | Bulong

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 
Sắp xếp theo:

Cáp-Tăng đơ-Ốc siết cáp

Công ty cổ phần Công Nghiệp và Thương mại Cường Thịnh chuyên cung cấp cáp thép – tăng đơ - ốc siết cáp uy tín, sản phẩm chất lượng, phân phối rộng khắp miền Nam. Với khả năng chịu lực cao. Kết cấu cáp thép mềm dẻo, có tính linh hoạt cao khi sử dụng cùng kích cỡ đa dạng. Sản phẩm hiện đang được phân phối với mức giá tốt trên thị trường, đi kèm với đầy đủ chứng nhận CO, CQ đạt chuẩn.

Các sản phẩm Cường Thịnh cung cấp: cáp lụa (cáp thép xi), cáp chống xoắncáp thép Inoxcáp cẩu lõi đaycáp thép bọc nhựatăng đơ cápốc siết cáp.