Giá bulong ốc vít sẽ rẻ hơn nếu dự án thép Dung Quất thành công?

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Giá bulong ốc vít sẽ rẻ hơn nếu dự án thép Dung Quất thành công?

Gần đây, năng lực cạnh tranh và tiến độ của Dự án Khu liên hợp thép Dung Quất - Hòa Phát đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Dự án hơn 3 tỷ USD này đang được  kỳ vọng sẽ mang lại cho Hòa Phát doanh thu hơn 1 tỷ USD, đưa HPG trở thành cổ phiếu tăng trưởng, được yêu thích trên thị trường.

Được đánh giá tiềm năng, giá thành tốt nhất Việt Nam

Dự án Dung Quất đang được hứa hẹn giúp Hòa Phát cạnh tranh tốt nhất trên thị trường, đầu ra không phải quá khó khăn… Theo phân tích, giá thành sản phẩm của khu liên hợp Dung Quất rất cạnh tranh với tiêu chuẩn chất lượng, công nghệ hiện đại nhất hiện nay chỉ ở mức thấp, các chỉ tiêu tiêu hao nguyên nhiên liệu của khu liên hợp Dung Quất đều tốt hơn so với Khu liên hợp Hải Dương. Suất đầu tư của dự án Dung Quất chỉ 500 USD/tấn công suất thiết kế trong khi Formosa đến 1.700 USD/tấn. Ngoài ra, Khu liên hợp không thải nước thô ra môi trường mà dùng toàn bộ để dập sỉ, phụ phẩm bán cho nhà máy xi măng… Ngoài ra, lợi thế cảng biển cũng giúp chi phí vận chuyển sản phẩm của Khu liên Hợp Dung Quất đi các tỉnh miền Trung và miền Nam cạnh tranh hơn rất nhiều.

Hiện nay, khu liên hợp Dung Quất cũng đã hoàn thành các hạng mục hợp đồng mua thiết bị với các đối tác nước ngoài, chủ yếu từ khối G7, bắt đầu lắp đặt thiết bị dây chuyền nhà máy cán thép dài giai đoạn 1… Theo tiến độ này, hệ thống dây chuyền cán thép đầu tiên với công suất 600.000 tấn/năm sẽ đi vào hoạt động trong tháng 5 tới, tháng 7/2018. Dự kiến, năm 2020 sẽ hoàn thành toàn bộ dự án với tổng công suất 4 triệu tấn thép.

Ngành bulong -ốc vít tiềm được lợi song hành

Trong 4 triệu tấn thép trên, ước tính sẽ có 1 triệu tấn thép chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các ngành chế biến ốc vít, bulong, cáp thép… hiện Việt Nam đang phải nhập khẩu 1,5 triệu tấn/năm, cho các nhu cầu sản xuất công nghiệp như sản xuất bulong neo ( bulong móng), tyren ,… các loại, chưa chủ động nhiều trong nguồn nguyên liệu.

In văn bản