Công ty sản xuất bu lông ốc vít uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Công ty sản xuất bu lông ốc vít uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Đối với các mặt hàng bu lông ốc vít, thông số kĩ thuật của chúng khá phức tạp, đòi hỏi bạn cần có thời gian để hiểu rõ về chúng. Nếu bạn không phải là một kĩ sư xây dựng mà bạn chỉ là một nhân viên trong bộ phận thu mua vật liệu xây dựng cho công trình thì những điều sau sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn.

Tiêu chuẩn bu lông

Đối với việc chọn lựa bu lông cho công trình, tốt nhất là bạn nên gửi danh sách vật tư, bu lông ốc vít cần dùng cho công ty sản xuất bu lông ốc vít để tránh sai sót về thông số kĩ thuật. Trong đó, sẽ bao gồm kích thước bu lông, tiêu chuẩn bu lông (cường độ cao và loại thường), số lượng cần dùng và các yêu cầu cụ thể cho từng loại

  • Kích thước bu lông sẽ có đa dạng, nhiều kích cỡ, bạn cần chú ý đến các yếu tố như loại bu lông ( bu lông neo, bu lông lục giác), chiều dài, đường kính bu lông m3 - m36 (trong đó, thông dụng nhất là m8, m10, m12,..., m20) thông thường đường kính theo thông số chẵn.
  • Vật liệu sản xuất bu lông ốc vít: Inox, thép đen, thép xi, mạ, nhúng nóng
  • Bề mặt: xi xám tro, xi trắng, xi trắng xanh,...

Công ty sản xuất bu lông ốc vít nào uy tín, đảm bảo?

Hiện nay, có nhiều công ty sản xuất bu lông ốc vít trên thị trường với đa dạng kích thước, mẫu mã. Tuy nhiên, tiêu chuẩn chất lượng là điều mà nhiều người mua vẫn trăn trở. Một trong những công ty khá uy tín và được nhiều đối tác tin dùng có thể kể đến như Công ty CP Công nghiệp và Thương mại Cường Thịnh, Công ty TNHH SX – TM Thiết bị LKV có các chứng chỉ xuất xưởng, các kiểm định chất lượng và hỗ trợ test sản phẩm cho người mua.

Ngoài ra, các chính sách giao hàng tận nơi, đảm bảo giao đúng số lượng, đúng chất lượng, đúng giá và đúng giờ góp phần tạo dựng nên uy tín trong ngành cung cấp phụ kiện liên kết công trình.

Để nhận báo giá bu lông ốc các bạn có thể liên hệ:

Website: Cteg.vn

SĐT: 0914.117.937

Emai: ntt5383@gmail.com

 

 

In văn bản