Cầu vượt ngã 5 công viên gia định đang gấp rút hoàn thành

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Cầu vượt ngã 5 công viên gia định đang gấp rút hoàn thành

Những ngày qua, kẹt xe, tắt đường tại nhiều nút giao thông trọng điểm Gò Vấp đang là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Giao thông tại đây luôn ở trạng thái khó lưu thông, đặc biệt là giờ cao điểm. Từng hạng mục công trình đang dần hoàn thành và được thu dọn mặt bằng để trả lại đường cho lưu thông.

Sáng ngày 1/6, ông Nguyễn Vinh Ninh, Giám đốc Khu Quản lý giao thông đô thị (chủ đầu tư, thuộc Sở GTVT), cho biết công trình cầu vượt tuyến Trường Sơn – sân bay Tân Sơn Nhất sẽ hoàn thành và thông xe vào ngày 30/6, hoàn thành trước dự tính hai tháng.

Cụ thể, nhịp dầm hộp của nhánh đi vào ga quốc tế sẽ hoàn thành vào tối 1/6. nhịp cong rẽ vào ga quốc nội sẽ hoàn thành vào ngày 2/6. Và toàn bộ 14 nhịp của cầu chính và hai nhánh hoàn thành trước 6/6. Sau đó chuẩn bị đổ bê tông nhựa nóng cho mặt cầu.

Những nhịp dầm 70-80 tấn được vận chuyển về để lắp vào các trụ và dùng máy bắn bulong điện bắt chết các bản nối chuẩn bị cho việc lao phóng nhịp dầm hộp tiếp theo sang các trụ chờ nối nhánh rẽ sang ga quốc tế. Các nhịp dầm hộp đã được gác lên hệ trụ, đà, xà mũ và được công nhân bắt chặt từng con bulong neo ( bulong móng), kết nối bulong neo bẻ J, bulong neo bẻ L với các phần khác nhằm đảm bảo sự bền chắc cho công trình. 

Phần đường dẫn lên cầu được định vị chuẩn bị cho việc đổ bê tông nhựa nóng vào những ngày tới. Các phần đã thi công xong đang được gấp rút được dọn dẹp, trả lại sự thông thoáng cho các dòng xe lưu thông nhanh hơn. Nhìn chung, công trình sắp được hoàn thành khiến nhiều người phấn khởi

 

 

In văn bản