Bulong lục giác Cường Thịnh, niềm tin cho mọi công trình

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Bulong lục giác Cường Thịnh, niềm tin cho mọi công trình

bulong lục giác bao gồm 2 loại: bulong lục giác đầu chìm và bulong lục giác đầu nổi. Trong đó, bulong lục giác đầu nổi thông dụng hơn. Do đặc tính dễ sử dụng ngay cả khi không có dụng cụ vặn nên bulong lục giác đầu nổi là chi tiết liên kết quan trọng trong các công trình xây dựng.
Về tính chất, bulong lục giác được phân thành: bulong inox là bulong thép. 
-Bulong inox: thường được làm với chất liệu 201 hoặc 304, đảm bảo chịu lực cao, ở cấp bền lớn.
-Bulong thép: bulong liên kết, bulong neobulong móng sau khi sản xuất xong thường được đem đi xi hoặc mạ kẽm, nhúng nhóng. Tùy vào nhu cầu khách hàng mà bulong được xi với các màu khác nha (trắng xanh, xám tro hoặc xi thường)
Cấu tạo bulong
 

[IMG]

Một bộ bulong thường bao gồm: bulong + tán + long đền. Số lượng tán, long đền phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể trên chi tiết bản vẽ. 
Lí do nên chọn bulong Cường Thịnh:
Thứ nhất, Công ty CP Công Nghiệp và Thương mại là một trong nhũng công ty chuyên về cung cấp phụ kiện liên kết công trình. Thông qua việc liên kết trực tiếp với các nhà máy sản xuất lớn, hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại nhất nên giá thành luôn rất cạnh tranh. 
Ngoài bulong, công ty cón có các sản phẩm khác như cùm u, cùm xoay, ty ren, bản mã, tắc kê đặc biệt là bulong neo (móng) với thông số kĩ thuật đạt chuẩn.

[IMG]

Thứ hai, Bulong lục giác của công ty được sản xuất với chi tiết chính xác, ren chạy đều, đẹp. Tán đi kèm được làm vừa khít, chính xác đến từng chi tiết giúp tăng hiệu quả làm việc. Bên cạnh đó, các thông số kĩ thuật luôn đẩm bảo đạt chuẩn đã cam kết.
Thứ ba, chúng tôi luôn thấu hiểu đến các mối quan tâm của khách hàng nên luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể mua một cách dễ dàng. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách và tư vấn rõ hơn cho khách hàng về sản phẩm của chúng tôi để mong rằng bạn sẽ có sự lựa chon tốt nhất cho công trình của mình.

In văn bản