Báo giá bulong – tyren –cáp cùng các phụ kiện công trình khác

Bulong hay còn gọi là bu lông được công ty Cường Thịnh nhập khẩu, gia công và phân phối với quy mô lớn. Qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín của mình, bulong Cường Thịnh chuyên các dòng sản phẩm như: bulong, bulong móng, bulong neo, bulong liên kết, bulong 8.8, bulong 4.6, bulong cường độ cao, bulong cường độ thấp. Chúng tôi tin rằng các sản phẩm bulong luôn vượt chuẩn trong các công trình xây dựng, cơ khí. Ngoài ra, một số sản phẩm bulong của chúng tôi được gia công trực tiếp nên giá thành rẻ nhất đảm bảo giá trị kinh tế cao. Hãy gọi ngay bulong Cường Thịnh

bulong neo  Đang tải... Vui lòng chờ...
 

Báo giá bulong – tyren –cáp cùng các phụ kiện công trình khác

Bạn đang tìm nguồn cung cấp báo giá bulong – tyren – cáp giá rẻ, đạt chuẩn cấp độ bền cùng các thông số kĩ thuật thật chính xác?

Công ty cổ phần Công Nghiệp và Thương mại Cường Thịnh chúng tôi cam kết với bạn:

- Với kệ thống xưởng đạt chuẩn, chúng tôi luôn đưa ra mức giá bulong tốt, cạnh tranh

Hệ thống kho rộng lớn, nên hàng luôn sẵn có, đầy đủ các chủng loại, đáp ứng được bất cứ nhu cầu nào của quý khách hàng

- Giao hàng bất cứ nơi đâu.

Gia công theo yêu cầu của khách hàng nhanh chóng (2-3 ngày) tùy số lượng và yêu cầu kĩ thuật như xử lí kĩ thuật (xi, mạ nhúng nóng,...)

 

Để nhận báo giá bulong, vui lòng liên hệ qua sđt: 0914 117 937

hoặc email Ntthuy5383@gmail.com

Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại Cường Thịnh thành lập năm 2011 là một trong những Công ty chuyên kinh doanh, gia công và phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện liên kết. Mục tiêu của Cường Thịnh là tham gia vào chuỗi cung ứng bulong ốc vít cho thị trường trong nước. Đến nay, Cường Thịnh đã phân phối rộng khắp Việt Nam phục vụ cho các ngành :

    - Ngành xây dựng: bulong neo (bulong móng), ty ren, tắc kê, bản mã

    - Cơ khí, chế tạo: Bulong 8.8, 8.8, 5.6, 4.6, bulong Inox 201, Bulong Inox 304, Bulong Inox 316

    - Công trình cơ điện: Thanh ren, tắc kê sắt, tắt kê đạn, cùm treo,  cáp – tăng đơ - ốc siết cáp

     - Ngành gỗ: bulong  Lục giác chìm, vít đuôi cá, vít xoắn, vít thạch cao …

Với phương châm: “ Uy tín – Chất lượng là hàng đầu” Hiện tại, Công ty cũng đang mở rộng kinh doanh cung cấp ống thép, phụ kiện thép cung cấp cho ngành cơ điện (ME) …

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Công ty Cường Thịnh chúng tôi lấy làm vinh dự, tự tin khi được chia sẻ và hợp tác cùng Quý khách hàng dài lâu trong giai đoạn phát triển của nền kinh tế.

Trân trọng cám ơn..!

In văn bản